Giải trí

Dương Hoàng Yến được nhà sản xuất âm nhạc Mỹ khen

Nữ ca sĩ chia sẻ cô sung sướng đến phát khóc khi nhận được thư hỏi thăm sức khỏe từ giám đốc âm nhạc của live show danh ca Peabo Bryson tại Việt Nam hồi tháng 9.

Trong thư, ông Watkins dành cho nữ ca sĩ Hà thành nhiều lời khen, gợi ý về công việc cũng như động viên Dương Hoàng Yến theo đuổi con đường âm nhạc. Đặc biệt, ông còn nhắn nhủ giọng ca 9X có thể liên lạc ngay nếu cần sự giúp đỡ tại Mỹ.

Dương Hoàng Yến chụp cùng nhà sản xuất âm nhạc Dwight Watkins. Ảnh: FBNV

 
Ngay khi nhận được hồi âm, quán quân Cặp đôi hoàn hảo đăng tải lên trang cá nhân để chia sẻ với bạn bè và người hâm mộ. Cô viết: "Giấc mơ thành hiện thực là niềm hạnh phúc, còn việc không dám mơ mà hiện thực đã đến thì nói gì bây giờ nhỉ? Mình đã test đủ kiểu để chắc rằng mình không mơ khi đọc những dòng có cánh này từ ngài Dwight Watkins sau khi trở lại Atlanta. Thật tuyệt vời khi nhà sản xuất hàng đầu thế giới đã dành chút thời gian vô cùng bận rộn của ông để mail cho mình".
 

Nữ ca sĩ chia sẻ bức thư của ông Watkins. Ảnh: FBNV

 
Nữ ca sĩ cũng không giấu diếm cảm giác vui sướng đến mất ngủ: "Sung sướng phát khóc với niềm hạnh phúc này. Khi được trò chuyện với ông tại Việt Nam, chỉ nghĩ ông khen xã giao và động viên để mình trình diễn hưng phấn hơn, nhưng câu nói này 'I enjoyed your singing, and hope that we can work together again, soon' lại mở ra cho mình hành trình mơ ước mới. Lại sẽ là một đêm mất ngủ và nghĩ đến chuyến đi nào đó đến nước Mỹ xa xôi chăng?".
 
Trước đó, khi gặp Dương Hoàng Yến ở live show của huyền thoại âm nhạc Peabo Bryson hôm 12/9 tại Hà Nội, ông Watkins đã ấn tượng với giọng hát của cô. Trong đêm nhạc, ca sĩ Hà thành song ca cùng Bryson ca khúc A whole new world. Bên cạnh đó, cô cũng khoe chất giọng cao vút trong loạt bài hát nổi tiếng như Tell him, When you believe...
 
 
Theo H.Thu (Zing.vn)Tin mới hơn