Giải trí >> Lô mỹ phẩm 11 tỷ nghi hàng giả của ứng viên thi Hoa hậu Quý bà

Dừng đề cử bà chủ lô mỹ phẩm 11 tỷ giao lưu Hoa hậu Quý bà châu Á

Chiều 3.11, Hoa khôi Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch mạng lưới WLIN Việt Nam cho biết, trước khi có kết luận cuối cùng từ các cơ quan chức năng về vụ việc mỹ phẩm 11 tỷ của bà Nguyễn Thu Trang và để trả lời với Ban tổ chức chương trình giao lưu Mrs Asia, bà Hương đã chính thức quyết định dừng đề cử bà Nguyễn Thu Trang - Chủ tịch TS Group đại diện mạng lưới tham gia giao lưu tại Trung Quốc vào tháng 11.
Dừng đề cử bà chủ lô mỹ phẩm 11 tỷ giao lưu Hoa hậu Quý bà châu Á
Bà Nguyễn Thu Trang, chủ nhân của lô mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đã chính thức bị dừng đề cử giao lưu Hoa hậu Quý bà châu Á. (Ảnh: IT)

Bà Hương cho biết, trong những ngày gần đây khi báo chí đưa tin phản ánh về vụ việc lô hàng 11 tỷ của bà Nguyễn Thu Trang - Chủ tịch TS Group đang bị điều tra và nghi là hàng giả, bà mới chỉ biết được vấn đề thông qua báo chí, chưa liên hệ trực tiếp được với bà Thu Trang để hỏi rõ thông tin.

Bà Hương chia sẻ bà đã có 3 năm làm việc cùng bà Thu Trang trong vai trò đơn vị đồng hành với một số sự kiện do bên bà tổ chức. Ấn tượng của bà về bà Thu Trang là một doanh nhân trẻ cầu tiến, xinh đẹp, tự tin và thông minh.

Bà Hương cho biết, trong vòng 2 năm trở lại đây, bà nhận thấy TS Group do bà Nguyễn Thu Trang điều hành và kinh doanh thông qua mạng xã hội phát triển rất nhanh. Bà đánh giá cao về sự năng động và nhạy bén của bà Thu Trang trong lĩnh vực kinh doanh mới mẻ này.

Chính vì thế, khi Ban tổ chức Mrs Asia đề nghị đề cử một gương mặt trẻ U30 năng động, kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ mới 4.0, có thể tự tin để giao lưu với các nữ lãnh đạo trẻ các nước thì bà Thu Trang là một trong những gương mặt mà bà nghĩ tới. Bởi thời điểm đó, bà Thu Trang hội tụ đủ các tiêu chí: U30 trẻ trung, xinh đẹp; kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội; có thời gian và tự tin để tham gia giao lưu.

Dừng đề cử bà chủ lô mỹ phẩm 11 tỷ giao lưu Hoa hậu Quý bà châu Á
Hoa khôi Nguyễn Thu Hương. Ảnh: I.T

“Chúng tôi cũng xin được nhắc lại rằng chương trình giao lưu Mrs Asia hoàn toàn không phải là một cuộc thi sắc đẹp thông thường, mà đây là một chương trình giao lưu dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp đã có gia đình thuộc mạng lưới mà chúng tôi tham gia trong toàn khu vực châu Á. Do vậy, việc báo chí viết rằng, bà Thu Trang được đề cử đi thi Hoa hậu Quý bà châu Á là chưa chính xác, dù trước đó, chúng tôi đã viết rất rõ trong thông cáo báo chí về việc này nhưng phóng viên báo chí vẫn đưa tin theo cách hiểu của mình”, bà Hương cho biết.

Bà Hương cũng cho biết, trong các hoạt động của mạng lưới, bà luôn đề cao tiêu chí tuân thủ pháp luật trong kinh doanh của các thành viên. Vì vậy, nếu như bà Thu Trang với vai trò Chủ tịch TS Group gặp vấn đề liên quan đến pháp lý, bà Thu Trang và doanh nghiệp của bà sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Theo Phi Long (Dân Việt)
Tin mới hơn