Giải trí

Đức Phúc: Tôi tự lấy nick ảo để vào facebook mình bình luận cho tăng tương tác

Đức Phúc cho biết có thời điểm anh chàng đã tự dùng những tài khoản khác nhau để vào facebook mình tự bình luận, tự bấm like.

Từ sau khi lột xác bằng phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc trở nên nổi tiếng và đắt show hơn hẳn. Với ngoại hình điển trai hiện tại, Đức Phúc nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Tuy nhiên, vẫn có không ít ý kiến trái chiều nhắm vào nam ca sĩ. Việc bị chê bai, giễu cợt là "đẹp nhân tạo", gương mặt đầy sillicon" đã trở nên quá thường xuyên với anh chàng sinh năm 1996 này.

Trong talkshow 1 tiếng kể hết, Đức Phúc thẳng thắn giãi bày về antifan và cách ứng phó với những người chê bai, chỉ trích mình. Đức Phúc cho biết, anh thường xuyên bị antifan tấn công trên facebook cá nhân. Dù rất bực tức nhưng Đức Phúc không block bất kỳ ai. Anh chàng chọn cách để xóa bớt bình luận tiêu cực, với lý do là: "Em cứ xóa thẳng tay thôi, họ chửi 1 lần thấy mình không nói đến. Ắt hẳn những lần sau tự khắc thấy mệt quá mà bỏ ra. Em không quan tâm đến chuyện block họ đâu. Cứ để họ bình luận cho nhiều, có sao đâu. Ngày xưa, khi sự nổi tiếng bị ít đi, em còn lấy nickname của trợ lý để vào tự bình luận cho mình. Em bình luận bằng cả chục icon. Nhiều khi người ta đi ngang qua facebook mình, người ta thấy có nhiều bình luận và like thì tưởng mình cũng hot. Nhưng đấy chỉ là hồi xưa thôi, bây giờ em bận lắm, không có nhiều thời gian để tự làm".

Đức Phúc: Tôi tự lấy nick ảo để vào facebook mình bình luận cho tăng tương tác

Bên cạnh đó, Đức Phúc cũng chia sẻ rằng, đã có một lần anh chàng bị tổn thương vì bình luận ác ý của cư dân mạng. Đấy là lúc Đức Phúc giảm cân thành công và chia sẻ lên facebook cá nhân bí quyết giảm cân của mình. Ban đầu, Đức Phúc tưởng rằng sẽ được cư dân mạng hoan nghênh, nào ngờ, anh chàng chẳng những không nhận được lời khen mà còn bị chỉ trích bằng lời lẽ nặng nề như: "Bị điên mới giảm cân như thế", "Đã xấu, nay giảm cân còn xấu hơn", "Giảm cân như sắp chết đến nơi rồi".

Đức Phúc: Tôi tự lấy nick ảo để vào facebook mình bình luận cho tăng tương tác

Đức Phúc cảm thấy vô cùng bối rối và buồn tủi vì ý tốt của mình lại bị đánh giá nặng nề. Với Đức Phúc, bí quyết giảm cân ấy là của riêng anh, dù nó tốt hay xấu thế nào đi chăng nữa thì cũng không đáng bị tấn công nặng nề đến thế.

"1 tiếng kể hết": Đức Phúc bật mí bí quyết ứng phó với antifan

Theo Thu Thảo - Ảnh Leon (Helino)
Tin mới hơn