Giải trí

Đức Phúc bị chê nhận xét ngây ngô khi ngồi ghế ban giám khảo

Những nhân xét thẳng thắn, hài hước và có phần ngây ngô 'huề vốn' của Đức Phúc trong vai trò ban giám khảo đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ người xem.

Tập đầu tiên của chương trình "The Debut" đã lên sóng vào tối qua với sự góp mặt của bộ 3 giám khảo Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm. Đây là gameshow gây nhieiefu tranh vãi vì phần lớn khán giả đều không tin tưởng vào khả năng ngồi ghế nóng của 3 giám khảo trẻ, đặc biệt là Đức Phúc bởi tuổi nghề và tuổi đời còn quá trẻ.

Tuy nhiên, trong tập đầu tiên vừa lên sóng, khán giả khá bất ngờ bởi những nhận xét thẳng thắn của Đức Phúc và không ngại 'chỉnh' cả những thí sinh lớn tuổi hơn.Những nhận xét 'thẳng như ruột ngựa'', đôi khi 'huề vốn' vừa ngô nghê vừa hài hước thu hút sự chú ý của người xem.

Trong tiết mục Bước đến bên em của thí sinh Dương Thuận (từng tham gia The Voice 2017), dù hát và nhảy khá tốt nhưng cả 3 vị giám khảo đều không mấy hài lòng và cho rằng cách xử lý của anh khá cũ. 

Đức Phúc bị chê nhận xét ngây ngô khi ngồi ghế ban giám khảo

Hoàng Thùy Linh cho Dương Thuận một cơ hội dù chê phần thể hiện của anh chỉ hợp với âm nhạc 10 năm trước. Hương Tràm nhận xét thí sinh quá tự tin và khuyên anh nên tiết chế, tự tin một cách cầu thị. 

Trong khi đó, Đức Phúc cũng cho biết anh đã theo dõi Dương Thuận thời gian qua và hoàn toàn không bất ngờ với bài thi này. Dương Thuận lập tức đáp trả: "Anh nghĩ như thế này Phúc ơi. Bất kì ai cũng có sai sót và bất kì ai cũng có một cơ hội để có thể chỉnh sửa những sai sót ấy".

Đức Phúc tiếp lời: “Em muốn anh phải biết quý trọng những lần mà chúng ta xuất hiện hơn là cứ xuất hiện quá nhiều như thế. Xuất hiện ít mà quý vị khán giả nhớ chúng ta nhiều, còn hơn là không đọng lại một cái gì với khán giả”.

Đức Phúc bị chê nhận xét ngây ngô khi ngồi ghế ban giám khảo

Tuy cả 3 vị giám khảo chưa hoàn toàn hài lòng về bài thi, nhưng nhờ sự khao khát, đam mê làm nghề của Dương Thuận, các nghệ sĩ trẻ đều đồng ý cho thí sinh cơ hội bước tiếp vào vòng trong.

Tom (MASK)Tin mới hơn