Giải trí

Đóng phim cổ trang vẫn khoe ngực lộ liễu

Trước 'Võ Mị Nương truyền kỳ' của Phạm Băng Băng, 'Hoàng Kim Giáp' cũng bị chỉ trích vì tạo hình của nhân vật do Củng Lợi đóng ăn mặc quá hở hang.

Bộ phim đang gây sốt toàn châu Á, 'Võ Mỵ Nương truyền kỳ' là 1 trong số đó. Một trong những lý do khiến bộ phim truyền hình 'bom tấn' này thu hút lượng lớn người xem khi lên sóng hồi cuối tháng trước vì tạo hình quá khêu gợi của các nữ diễn viên từ Phạm Băng Băng, Châu Hải My đến Trương Đồng.

Dù là phim cổ trang lấy bối cảnh đời nhà Đường cách nay hơn 1000 năm nhưng các nhân vật nữ lại được ăn mặc quá táo bạo đến nhức mắc. Công chiếu được vài ngày, đài Hồ Nam của Trung Quốc đột ngột thông báo ngừng chiếu vì lý do kỹ thuật dù ai cũng hiểu lý do bộ phim ngừng phát sóng là do các nhân vật trong phim ăn mặc quá mát mẻ.

'Võ Mỵ Nương truyền kỳ' sau đó đã lên sóng trở lại nhưng hầu hết đều chỉnh sửa lại khuôn hình các cảnh lộ ngực với đa phần các cảnh quay đều từ vai diễn viên trở lên hoặc quay từ phía xa.

Trước đó, năm 2006, bộ phim điện ảnh Hoàng Kim Giáp với sự tham gia của diễn viên Củng Lợi, khi đó đã 40 tuổi, cũng bị chỉ trích nặng nề vì những cảnh o ép vòng 1 quá lộ liễu.
 
 
 
 
 
 

Củng Lợi bị phản ứng dữ dội với tạo hình nhân vật lộ ngực quá đà trong 'Hoàng Kim Giáp'.

 
 
 

Phạm Băng Băng trong vai Võ Tắc Thiên cũng bị cho là khoe ngực quá đà. Trong phim, Phạm Băng Băng thay đến 260 trang phục.

 

Phạm Băng Băng và Châu Hải My quá sexy trong 'Võ Mỵ Nương truyền kỳ".

 
 
 
 
 
 
 
 

Các mỹ nhân trong 'Võ Mỵ Nương truyền kỳ" trong trang phục lộ ngực.

 
 
Theo Ngọc Nhi (VietNamNet)Tin mới hơn