Giải trí

Đối đầu trực tiếp với Sơn Tùng M-TP, Bích Phương ra mắt 'Bùa yêu'

Trong khi nhiều nghệ sĩ ngại ngần né tránh Sơn Tùng M-TP trên đường đua Vpop tháng 5 thì Bích Phương lại quyết định đối đầu trực tiếp với ca sĩ này bằng một sản phẩm ra mắt cùng thời gian.

Đúng 0h ngày 12/5, không chỉ Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng M-TP được ra mắt mà Bích Phương cũng chính thức tung MV Bùa Yêu trong sự hào hứng chờ đón của người hâm mộ. Không chỉ là sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại sau Nói Thương Nhau Thì Đừng Làm Trái Tim Em Đau, Bùa Yêu còn gây chú ý khi Bích Phương quyết định đối đầu trực tiếp với Sơn Tùng M-TP.

MV Bùa Yêu

Bùa Yêu là một sáng tác của 3 nhà sản xuất âm nhạc: Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, DươngK thuộc thể loại Pop. Đây là ca khúc đầu tiên ở Việt Nam được sản xuất theo mô hình cả 3 nhạc sĩ cùng tham gia vào tất cả các khâu như lên ý tưởng chủ đề, sáng tác nhạc, lời và phối khí. Không chỉ sở hữu giai điệu bắt tai, Bùa Yêu còn gây ấn tượng với ca từ mới mẻ cùng cách luyến láy đặc biệt, kĩ thuật nhả chữ hợp với xu hướng âm nhạc quốc tế của Bích Phương.

Đối đầu trực tiếp với Sơn Tùng M-TP, Bích Phương ra mắt Bùa yêu

Nội dung MV xoay quanh chuyện tình của một cô gái Việt Nam (do Bích Phương vào vai) và anh chàng ngoại quốc phải lòng nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên là nam người mẫu điển trai Nhikolai Đinh. Trong MV, Bích Phương xuất hiện với tạo hình ma mị, quyến rũ khác hẳn hình ảnh nữ tính, trong sáng vốn quen thuộc với khán giả từ trước tới nay.

Đối đầu trực tiếp với Sơn Tùng M-TP, Bích Phương ra mắt Bùa yêu

Nói về MV, Bích Phương cho biết: "Thực ra MV này không hoàn toàn mang tính chất ma mị, gây sợ hãi cho mọi người mà đằng sau đó là một thông điệp ý nghĩa dành cho phái nữ. Bùa Yêu ở đây không phải bùa ngải. Bùa Yêu ở đây là nét quyến rũ của người phụ nữ Việt Nam. Nét quyến rũ đó đến từ ngoại hình, tính cách, thời trang lẫn lối sống. Cô gái trong MV đã dùng chính những nét quyến rũ đó để thu hút chàng trai".

Đối đầu trực tiếp với Sơn Tùng M-TP, Bích Phương ra mắt Bùa yêu

Còn Tiên Cookie thì chia sẻ: "Ở Việt Nam có rất nhiều ca khúc, số lượng thì rất nhiều nhưng chất nhạc thì na ná nhau. Tiên lâu nay vẫn luôn đau đáu việc làm thế nào để sản xuất được một ca khúc nổi bật về mặt chất liệu lẫn thông điệp. Và Bùa Yêu là câu trả lời cho sự tìm tòi và lao động sáng tạo của Tiên cùng cộng sự của mình là 2 nhà sản xuất âm nhạc Phạm Thanh Hà, DươngK. Đây là ca khúc được 3 nhà sản xuất âm nhạc cùng nhau sáng tác trong gần 1 năm với rất nhiều tâm huyết với mong muốn cân bằng được cả hai yếu tố chuyên môn lẫn thị trường. Một ca khúc hiện đại, trendy, tiệm cận với dòng chảy âm nhạc thế giới nhưng vẫn lưu giữ nét nhạc truyền thống Việt Nam"

Hãy cùng xem MV mới này của Bích Phương nhé!

An (MASK)
Tin mới hơn