Giải trí

“Doctors”: Kim Rae Won, Yoon Kyun Sang đua đòi thể hiện trước mặt Park Shin Hye

Trong tập 8 “Doctors”, trái ngược với màn tu rượu một hơi cực ngầu của Yoon Kyun Sang, Kim Rae Won lại nhận ngay cục u vào đầu vì tội thích thể hiện.
Hye Jung nhận uống thay thầy Hong
 
Cô lo lắng khi thấy cục u trên đầu thầy
 
Khi được thử thách, Yoon Do đã tu ừng ực hết hai ly rượu trong sự cổ vũ hân hoan của mọi người. Còn Ji Hong, sau lần một thất bại, thầy không cam lòng chịu thua, dù được can ngăn nhưng vẫn phải cố phải thể hiện. Kết quả, thầy Hong ra về với cục u to đùng trên trán.

Trở lại với diễn biến tập 8, sau tai nạn kinh hoàng của Soo Chul (Ji Soo) trước sự chứng kiến của Hye Jung, Ji Hong đã có mặt ngay tại hiện trường để sơ cứu. Dù là bác sĩ giỏi nhưng khi nhìn thấy bạn thân đang đau đớn như vậy, Hye Jung không thể bình tĩnh cấp cứu cho anh, cô chỉ biết nắm tay Soo Chul và trông cậy vào thầy. 

Hye Jung nắm tay để tiếp thêm sức mạnh cho Soo Chul
 
“Doctors”: Kim Rae Won, Yoon Kyun Sang đua đòi thể hiện trước mặt Park Shin Hye - Ảnh 4.
 

Sau khi về bệnh viện, Hye Jung đã lấy lại tinh thần và cùng Ji Hong thực hiện ca phẫu thuật cho Soo Chul. Nhờ bàn tay tài năng của Ji Hong, ca mổ đã kết thúc tốt đẹp. Quá hạnh phúc khi cứu được Soo Chul, Hye Jung đã tiến lại gần Ji Hong và... chỉnh cổ áo cho thầy. Hành động này của cô khiến Ji Hong một phen ảo tưởng vì được ôm.

Hye Jung tự tin trước ca phẫu thuật cho Soo Chul
 
Hye Jung chỉnh cổ áo cho thầy
 
Cô đến thăm Soo Chul sau ca mổ

Không chỉ vậy, thầy Hong còn chứng minh tài năng xuất sắc của mình khi thực hiện thành công ca phẫu thuật khó cho vận động viên bắn cung (cameo Lim Ji Yeon thủ vai). Ca phẫu thuật này thuận lợi đồng nghĩa với việc Ji Hong sẽ có quyền lực cao hơn trong tay, giúp bố chống lại những thế lực xấu đang cố "đá" ông rak hỏi bệnh viện.

Nữ vận động viên hạnh phúc vì đã chữa được bệnh run tay
 
Về phía Yoon Do, sau khi phẫu thuật thành công cho mẹ kế Hye Jung, anh cứ tưởng sẽ được cô nàng săn đón, cảm ơn rối rít, mời đi ăn uống. Ai ngờ, tất cả những gì bác sĩ Yoon Do nhận lại chỉ là hai từ cảm ơn hờ hững. Vì cô phải miễn cưỡng nhờ anh chứ không muốn tự tay chữa trị cho người đã đối xử tồi tệ với mình 13 năm trước.
 
Bố Hye Jung tặng quà cảm ơn vì ca phẫu thuật của vợ

Kết quả, sau vài lần thả thính nhưng không thành công, Yoon Do đã chủ động mời Hye Jung đi ăn. Trước kia chưa thích ai, anh đã lạnh lùng với Seo Woo (Lee Sung Kyung), bây giờ, khi đã phải lòng Hye Jung, Yoon Do càng trở nên thờ ơ hơn. Khi được gia đình Seo Woo mời đến dùng bữa và có nhã ý nhắc đến việc yêu đương giữa hai người, Yoon Do đã thẳng thừng từ chối và xin phép ra về để đến buổi tiệc công ty, bỏ mặc Seo Woo bơ vơ trong nỗi thất vọng.
 
Yoon Do liên tục xem giờ vì sợ lỡ hẹn bữa tiệc công ty
Seo Woo đuổi theo nhưng Yoon Do vẫn bỏ đi
 
Bữa tiệc được tổ chức ở quán Sooni Hawaii của Soon Hee (Moon Ji In). Vừa đến nơi tụ tập, Yoon Do đã đánh ánh mắt một lượt tìm kiếm người thương. Nhưng vì đến muộn, mọi người phạt Yoon Do phải uống liền hai ly rượu. Cứ tưởng Yoon Do "bánh bèo" sẽ từ chối, nhưng làm sao có thể xua tay khi trước mặt có Hye Jung và tình địch Ji Hong. Vì thế, anh đã làm một hơi trước sự cổ vũ hò reo của tất cả mọi người.

Tiếp đến Ji Hong, ban đầu hơi sợ khi bị thách đập đầu uống rượu, nhưng khi thấy Hye Jung hoàn thành xuất sắc, máu thể hiện trong thầy lại nổi lên. Sau khi nhận cục u to đùng trên trán, Ji Hong nhấm nháy ra hiệu Hye Jung ra ngoài hẹn hò riêng. Hai người đã kéo nhau ra sân bóng để thi chạy. Vì "tuổi già sức yếu", Ji Hong đã bị Hye Jung vượt mặt. Sau những giây phút chơi đùa vui vẻ, Hye Jung đã chủ động nắm tay thầy Hong.

 
 

 

 

 

Tập 8 khép lại ở khoảnh khăc hạnh phúc của cặp đôi thầy trò và gương mặt không thể rạng rỡ hơn của Ji Hong khi được Hye Jung nắm tay. Liệu trong tập 9, cặp đôi này sẽ còn tiến đến bước nào? Tập 9 bộ phim Doctors được phát sóng vào lúc 20h ngày 18/7 trên đài SBS.

Theo Thu Min (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn