Giải trí >> Miss World

Đỗ Mỹ Linh vào thẳng Top 40 Hoa hậu Thế giới

Với chiến thắng ở vòng thi Đối đầu, đại diện Việt Nam giành một suất vào Top 40 trong đêm chung kết diễn ra tối nay tại Trung Quốc.

Đỗ Mỹ Linh vừa được xướng tên là người chiến thắng nhóm 18 trong vòng thi Thử thách Đối đầu. Cô xuất sắc vượt qua các thí sinh cùng nhóm là Tây Ban Nha, Zimbabwe, South Sudan, Wales và Belize. Hoa hậu Việt Nam gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo qua những câu trả lời thông minh, sắc sảo và đầy tình nhân ái bằng tiếng Anh.

Theo thể lệ mới của cuộc thi Miss World năm nay, 20 thí sinh đứng đầu 20 nhóm trong vòng thi Đối đầu sẽ lọt thẳng vào Top 40 đêm chung kết. Ngoài ra, người đẹp chiến thắng các phần thi phụ là Thể thao, Tài năng và Top Model cũng giành được một suất vào top này.

Đỗ Mỹ Linh vào thẳng Top 40 Hoa hậu Thế giới
Trang web của Miss World thông báo Hoa hậu Việt Nam cùng 20 người đẹp khác chiến thắng vòng thi Đối đầu.

Trước thềm chung kết, Đỗ Mỹ Linh cũng đón nhận thêm một tin vui khác. Cô lọt vào Top 5 phần thi Beauty With a Purpose (Hoa hậu Nhân ái) với dự án Cõng điện lên bản. Video dự án của đại diện Việt Nam sẽ tiếp tục được bình chọn cùng các thí sinh Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Nam Phi. Người chiến thắng trong vòng thi này sẽ có điểm số rất cao và thường lọt vào top 8 chung kết.

Đỗ Mỹ Linh vào thẳng Top 40 Hoa hậu Thế giới
Đỗ Mỹ Linh đã lọt vào top 40 Miss World.

Chung kết Hoa hậu Thế giới 2017 sẽ diễn ra vào 18h30 tối nay (giờ Hà Nội) tại đảo Hải Nam, Trung Quốc. Sau hơn một tháng tranh tài, Đỗ Mỹ Linh cùng 117 người đẹp trên khắp thế giới sẽ cùng bước vào đêm thi quan trọng nhất để giành vương miện danh giá.

Theo Hoài Vũ (Ngoisao.net)
Tin mới hơn