Giải trí

DJ Trang Moon chia sẻ về việc Sơn Tùng rút khỏi The Remix

Nữ DJ cho biết, không được biểu diễn trên sân khấu The Remix là điều đáng tiếc, nhưng sức khỏe Sơn Tùng M-TP quan trọng hơn.

Chiều 29/3, Trang Moon - DJ đồng hành cùng Sơn Tùng tại The Remix - cho biết trước khi đưa ra quyết định dừng thi, đội cô rất đắn đo. "Tình cảm của mọi người dành cho chúng tôi quá lớn. Và nhiều người tiếc nuối khi chúng tôi dừng cuộc chơi. Tuy nhiên, sức khỏe của Sơn Tùng mới là điều quan trọng", cô chia sẻ.

Nam ca sĩ gốc Thái Bình bị viêm họng cấp hơn một năm nay nhưng chưa chữa trị dứt điểm. Trước đó, trong đêm diễn tối 8/3. đội DJ Trang Moon cũng hủy thi.

DJ Trang Moon cùng Sơn Tùng M-TP và DJ Cao Vịnh. Ảnh: Trang Moon cung cấp.


Trong The Remix, đội cô biểu diễn được 5 đêm thi. Trang Moon cho biết, trước mỗi lần biểu diễn hay tập luyện, Sơn Tùng đều phải uống thuốc, truyền nước.

"Tham gia chương trình cho tôi nhiều điều hạnh phúc và cung bậc cảm xúc. Tôi rất buồn khi cả ba không còn ngồi trong hậu trường trêu đùa, nói chuyện, động viên nhau vượt qua sự hồi hộp trước giờ biểu diễn", Trang Moon bày tỏ.

Cô gái 9X cũng cho biết, được đứng chung sân khấu với Sơn Tùng và Cao Vịnh là niềm tự hào. Bởi họ là những chàng trai tài năng.

Trước đó, trên Facebook, DJ người Hà Nội cũng mong mọi người thông cảm cho giọng ca Em của ngày hôm qua. Cô viết: "Lúc Tùng xuất hiện sau cánh gà với gương mặt mệt mỏi và ho khù khụ, cổ họng mình nghẹn đắng. Mong dư luận hiểu và thuơng những người làm nghệ thuật như chúng mình hơn".

Hiện tại, DJ Trang Moon vẫn ở lại TP HCM để chia tay với ê-kíp. Cô cho biết thêm, nếu sức khỏe Sơn Tùng ổn định, nhóm có thể trình diễn trong những liveshow sắp tới của The Remix với tư cách khách mời. 

Theo Phan Trai Úc (Zing.vn)Tin mới hơn