Giải trí

"Điệp vụ tuyệt mật" bất ngờ ngưng phát sóng không rõ lý do

Tối 20.6, chương trình Điệp vụ tuyệt mật bất ngờ "biến mất" trên sóng VTV3 trong khung giờ cố định 20 giờ thứ bảy hằng tuần. Điều này khiến nhiều khán giả vô cùng thắc mắc.

Sau "sự cố" di dời thủ đô Hà Nội sang lãnh thổ Trung Quốc Điệp vụ tuyệt mật bị rút xuống còn 12 tập


Trao đổi với Thanh Niên Online vào sáng 21.6, bà Thanh Nga - phụ trách truyền thông chương trình này cho biết sau khi phát sóng phần 1 gồm 5 tập thì Điệp vụ tuyệt mật sẽ tạm ngưng phát sóng trong một thời gian theo yêu cầu của VTV.

Khi được hỏi về lý do của sự gián đoạn này, bà Thanh Nga cho biết đơn vị sản xuất cũng không nắm rõ lý do cũng như thời gian chính xác để chương trình phát sóng lại. Tuy nhiên, phía Cát Tiên Sa - đơn vị sản xuất chương trình cũng khẳng định chương trình sẽ tiếp tục được phát sóng chứ không ngừng hoàn toàn.

Được biết, Điệp vụ tuyệt mật ban đầu gồm 14 tập nhưng do tạm ngưng phát sóng 2 tuần sau "sự cố" di dời thủ đô Hà Nội sang lãnh thổ Trung Quốc trong phần quảng cáo về giải thưởng nên chương trình rút xuống còn 12 tập.

Điệp vụ tuyệt mật là gameshow truyền hình thực tế lên sóng vào mỗi thứ 7 hằng tuần, bắt đầu từ 20 giờ ngày 2.5 với sự tham gia của 12 nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong làng giải trí Việt Nam. Chương trình vừa trở lại với khán giả vào tối 23.5 thì đến 20.6 lại bị gián đoạn không rõ lý do.
 
 
Theo Thiên Hương (Thanh Niên Online)Tin mới hơn