Giải trí

Diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng bất ngờ chia sẻ ảnh nhóm DAMtv

Ngôi sao phim “Tây du ký” gây chú ý khi đề cập đến clip “Chầu hoan cua chống” của nhóm hài đình đám Sài thành trên trang cá nhân.

Ông đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Những bộ phim kinh điển của Trung Quốc được làm lại tại nước ngoài", kèm theo đó là ảnh có mặt các thành viên nhóm hài Sài thành như Huỳnh Lập, Sơn Xoăn, Tơ Nguyễn... trong trang phục cổ trang.

Chia sẻ này nhanh chóng thu hút hơn 1.000 like (thích), hàng trăm chia sẻ và gây chú ý trong cộng đồng mạng Việt.
 

Poster clip Chầu hoan cua chống của nhóm DAMtv xuất hiện trên Weibo của diễn viên phim Tây du ký - Lục Tiểu Linh Đồng.

 
Sau khi tìm hiểu, thực tế, nam diễn viên Tây du ký đang trích dẫn một bài báo tổng hợp các phiên bản làm lại của phim truyền hình kinh điển Trung Quốc ở nước ngoài.
 
Ngoài một số tác phẩm điện ảnh của Hàn Quốc, Nhật Bản..., clip hài Chầu hoan cua chống cũng góp mặt trong danh sách này. Đặc biệt, tác giả đã dùng poster của nhóm DAMtv làm hình đại diện cho bài viết.
 

Bài báo tổng hợp các phiên bản làm lại theo phim truyền hình kinh điển Trung Quốc ở nước ngoài. Trong đó, clip Chầu hoan cua chống cũng được nhắc đến.

 
Liên lạc với DAMtv, đại diện nhóm cho biết, một fan đã chia sẻ thông tin này cho nhóm. DAMtv cảm thấy rất hạnh phúc khi “đứa con tinh thần” của mình được mọi người đón nhận. Đây là nguồn động lực lớn, khích lệ nhóm trong các sản phẩm sau này.
 
Ngoài Chầu hoan cua chống, nhóm vừa cho ra mắt clip Cô dâu 1800 tuổi, thu hút 900.000 người xem chỉ trong 3 ngày lên sóng.
 

Theo Hà Trang - An Viên (Zing.vn)Tin mới hơn