Giải trí

Diên Hi Công Lược tập 23: Cuối cùng thì kẻ sát nhân đã cưỡng hiếp Ngụy Anh Ninh cũng lộ diện!

Mới đây, một trích đoạn preview trong tập 23 Diên Hi Công Lược đã lộ mặt của kẻ cưỡng hiếp rồi giết chết chị gái của Ngụy Anh Lạc.

Như những tập trước trong Diên Hi Công Lược đã giới thiệu, Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) quyết tâm dấn thân vào Tử Cấm thành là để điều tra và trả thù cho cái chết đáng nghi của chị gái Ngụy Anh Ninh. 

Lúc đầu, Anh Lạc còn nhầm tưởng Phó Hẳng chính là hung thủ vì miếng ngọc bội có khắc tên Phú Sát Phó Hằng từng nằm trên người chị cô. Để tiện ra tay hãm hại Phó Hằng, Anh Lạc tìm mọi cách để được vào Trường Xuân cung, hầu hạ hoàng hậu - chị gái của Phó Hằng.

Diên Hi Công Lược tập 23: Cuối cùng thì kẻ sát nhân đã cưỡng hiếp Ngụy Anh Ninh cũng lộ diện!

Thế nhưng, mọi chuyện lại diễn ra theo một cách chẳng ai ngờ đến khi Phó Hằng nảy sinh tình cảm với Anh Lạc. Anh ta khẳng định mình không hề có liên quan đến cái chết của Anh Ninh khi nghe Anh Lạc thú nhận về âm mưu thực sự của mình và còn thẳng thắn bày tỏ với Anh Lạc khiến cho cô cảm động. Cũng vì thế mà hung thủ thật vẫn còn là ẩn số.

Diên Hi Công Lược tập 23: Cuối cùng thì kẻ sát nhân đã cưỡng hiếp Ngụy Anh Ninh cũng lộ diện! - 1

Diên Hi Công Lược tập 23: Cuối cùng thì kẻ sát nhân đã cưỡng hiếp Ngụy Anh Ninh cũng lộ diện! - 2

Trong lúc Anh Lạc tưởng mọi đầu mối đang đi vào ngõ cụt thì mới đây, một đoạn clip trong tập 23 đã gián tiếp tiết lộ chân dung của kẻ sát nhân này. Cụ thể là trong một đêm mưa gió, một người đàn ông có vẻ khá quyền quý hoảng sợ tột độ nhìn thấy một ma nữ có khuôn mặt của Ngụy Anh Ninh. Hắn hốt hoảng nhớ lại cái đêm mình đã cưỡng hiếp Anh Ninh. Thời điểm đó, hắn còn mặc đồ của thị vệ nên khả năng cao là chính hắn đã cố tình nhét miếng ngọc bội của Phó Hằng vào người nạn nhân. 

Diên Hi Công Lược tập 23: Cuối cùng thì kẻ sát nhân đã cưỡng hiếp Ngụy Anh Ninh cũng lộ diện! - 3

Diên Hi Công Lược tập 23: Cuối cùng thì kẻ sát nhân đã cưỡng hiếp Ngụy Anh Ninh cũng lộ diện! - 4

Từ những thông tin mà ekip lộ ra thì nam diễn viên Hồng Nghiêu (nhân vật trong clip) thủ vai Hoằng Trú, hoàng ngũ tử của Thanh Thế Tông Ung Chính hoàng đế, được phong Hoà Thân vương năm Ung Chính thứ 11. 

Diên Hi Công Lược tập 23: Cuối cùng thì kẻ sát nhân đã cưỡng hiếp Ngụy Anh Ninh cũng lộ diện! - 5

Diên Hi Công Lược tập 23: Cuối cùng thì kẻ sát nhân đã cưỡng hiếp Ngụy Anh Ninh cũng lộ diện! - 6

Trong lịch sử, Hoằng Trú được miêu tả là một kẻ lắm mưu mẹo. Ngay từ thủa nhỏ, người con trai thứ 5 của Ung Chính đã biết giả vờ điên dại để né tránh sự tranh đoạt ngôi báu. Chính vì vậy, vị vương gia hoang đường này luôn luôn nhận được sự bảo vệ của Càn Long. Từ đó bá quan đều không ai dám chọc giận Hoằng Trú. Hắn mặc sức tung hoành khắp Tử Cấm thành và gây ra cái chết của Ngụy Anh Ninh. 

Diên Hi Công Lược tập 23: Cuối cùng thì kẻ sát nhân đã cưỡng hiếp Ngụy Anh Ninh cũng lộ diện! - 7

Vậy Anh Lạc sẽ dùng chiêu bài gì để trả thù Hòa Thân vương, người mà theo sử sách phải sống đến tận năm Càn Long thứ 35 mới qua đời vì bệnh tật?

Diên Hi Công Lược phát sóng từ thứ Năm đến Chủ nhật hàng tuần, mỗi tối hai tập vào lúc 19h30 và 21h30. 

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...