Giải trí

Đêm nhạc Khánh Ly tại Hải Phòng bị hủy

Do gặp vấn đề về sức khỏe, nữ ca sĩ 70 tuổi buộc phải lỗi hẹn với khán giả đất Cảng và mong sớm có cơ hội biểu diễn tại đây.

Do gặp vấn đề về sức khỏe, nữ ca sĩ 70 tuổi buộc phải lỗi hẹn với khán giả đất Cảng và mong sớm có cơ hội biểu diễn tại đây.

Trao đổi với chúng tôi, Quang Thành cho biết, suốt hai tuần nay, sức khỏe của Khánh Ly không tốt do chưa quen với kiểu thay đổi thời tiết tại Hà Nội. Mặt khác, vì sự chênh lệch múi giờ giữa Mỹ và Việt Nam nên Khánh Ly thường xuyên phải sử dụng thuốc an thần để đảm bảo giấc ngủ.
 
Đêm nhạc Khánh Ly tại Hải Phòng bị hủy

Hình ảnh Khánh Ly trong đêm nhạc Gọi tên bốn mùa diễn ra tại Hà Nội vào tối 22/5. Bà để lại ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ nhờ cách nói chuyện giản dị và giọng hát liêu trai, đầy cảm xúc. 

 
"Trong đêm nhạc Gọi tên bốn mùa tại Hà Nội vào tối 22/5, Khánh Ly bị mệt nhưng cô đã ráng biểu diễn đến cuối chương trình để đáp lại tình cảm của khán giả. Tuy nhiên, sau buổi diễn, cô trở về khách sạn và bị cảm do tắm trong tình trạng sức khỏe không tốt. Đến sáng 23/5, cô mất giọng và không thể tiếp tục show diễn phục vụ khán giả Hải Phòng" - Quang Thành chia sẻ.

Khác với đêm nhạc ở Hà Nội, Khánh Ly sẽ hát chính trong đêm nhạc tại Hải Phòng và có màn song ca cùng bốn ca sĩ nam gồm Quang Thành, Hà Anh Tuấn, Tấn Minh, Hoài Lâm. Do đây là lần đầu tiên Khánh Ly về Hải Phòng biểu diễn nên bà không muốn khán giả phải thất vọng. Giọng ca 70 tuổi gửi lời cáo lỗi tới khán giả đất Cảng và hy vọng sẽ có cơ hội tái ngộ trong một đêm nhạc khác.

Tuy đêm nhạc Gọi tên bốn mùa vào 23/5 bị hủy nhưng ban tổ chức đang cố gắng sắp xếp để chương trình có thể diễn ra tại Hải Phòng vào dịp gần nhất. "Tâm nguyện của Khánh Ly là được hát tại tất cả tỉnh thành ở Việt Nam và đến gần hơn với những người yêu mến giọng hát của cô" - Quang Thành cho biết.

Với những người đã mua vé xem đêm nhạc, ban tổ chức sẽ hoàn lại toàn bộ tiền vé.
 
Đêm nhạc Khánh Ly tại Hải Phòng bị hủy - 1

Khánh Ly rất tiếc khi không đảm bảo sức khỏe để diễn trong chương trình tại Hải Phòng khiến ban tổ chức phải dời lịch. 

 
Ngày 24/5, Khánh Ly sẽ lên đường trở về Mỹ để góp mặt trong một đêm nhạc ở thành phố Houston, bang Texas. Nhưng theo người quản lý của Khánh Ly, bà khó có thể biểu diễn trong đêm nhạc này vì cổ họng vẫn còn bị đau. Dù vậy, bà sẽ lên sân khấu để cáo lỗi cùng khán giả.

Đây không phải lần đầu tiên đêm nhạc của Khánh Ly gặp trục trặc tại Việt Nam. Vào tháng 8/2014, live show lần hai của bà ở Hà Nội vướng vào rắc rối liên quan tới vấn đề tác quyền.

Đích thân nhạc sĩ Phó Đức Phương - giám đốc Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) - đến tận địa điểm biểu diễn yêu cầu ban tổ chức phải đóng tiền tác quyền. Sự việc này được lặp lại trong đêm nhạc tại Đà Nẵng sau đó không lâu.

Theo Hoàng Ca (Zing.vn)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...