Giải trí

Deadpool 2: Liệu có làm nên kì tích khi được khen hay hơn cả 'Avengers: Infinity War'?!

Sau thành công của phần 1, hãng Fox đã tiếp tục thực hiện phần 2 của Deadpool. Phản hồi tích cực từ những người đã xem suất chiếu sớm lại càng khiến người hâm mộ háo hức.

Trước thềm ra mắt Deadpool 2, bom tấn của hãng Fox đã nhận được những phản hồi sớm rất tích cực từ giới chuyên môn và khán giả. Đặc biệt nhiều người cho rằng phần 2 hay hơn phần đầu tiên, thậm chí là hay hơn cả Avengers: Infinity War.

Trailer cuối cùng của Deadpool 2.

"Tôi thích Deadpool 2 nhiều hơn bộ phim đầu tiên. Tôi nghĩ đây là một tác phẩm đầy tham vọng và đã được làm một cách xuất sắc. Các yếu tố hài hước, hành động và kịch tích đều được cân bằng rất tốt", một khán giả nhận xét. 

"Đây chắc chắn là phần tiếp theo hoàn hảo. Phim đã góp phần nhân đôi sự yêu thích của người hâm mộ và khắc phục một số vấn đề của bộ phim trước đó. Những tiếng cười lớn trong rạp chứng tỏ khán giả rất thích thú. Hành động tuyệt vời, câu chuyện đầy hài hước", biên tập viên Cinema Blend - Sean O'Connell bình luận trên Twitter.

"Tôi không thích Deadpool 1 nhưng phần hai đã hoàn toàn chinh phục tôi", cây bút phê bình phim của Vanity Fair - Mike Ryan nhận xét.

Thậm chí Deadpool 2 còn được khen ngợi hay hơn cả bom tấn đình đám nhất của Marvel mới đây - Avengers: Infinity War. 

Deadpool 2: Liệu có làm nên kì tích khi được khen hay hơn cả Avengers: Infinity War?!

"Thật sự thì Deadpool 2 còn hay hơn cả Infinity War". Tài khoản Twitter tên Alex bình luận ngắn gọn.

"Deadpool 2 là phim máu me và bựa nhất từ sau Kill Bill Volume 1. Nó còn hài hước hơn cả phần một, và lắm trò đùa của dân Canada". Nhà phê bình phim của tờ People - Nigel M. Smith đánh giá.

Không chỉ khen ngợi về nội dung, người hâm mộ còn đặc biệt phấn khích trước đoạn after-credit của phim. Nhiều người còn đánh giá đây là đoạn after-credit hay nhất trong tất cả phim siêu anh hùng. 

Deadpool 2: Liệu có làm nên kì tích khi được khen hay hơn cả Avengers: Infinity War?!

"Deadpool 2 quá xuất sắc cho một phim 18+. Những vai quần chúng cũng quá tuyệt vời và cả đoạn hậu credit nữa", phóng viên Kate Erbland nhận xét.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Negasonic Teenage Warhead (Brianna Hildebrand) hay Colossus (Stefan Kapicic), phần 2 còn bổ sung thêm Domino (Zazie Beetz) - nữ dị nhân có khả năng thay đổi vận may và Black Tom Cassidy (Jack Kesy) - dị nhân tạo ra năng lượng từ cây cỏ. Phim cũng sẽ là tiền đề để giới thiệu nhóm X-Force sau này.

Deadpool 2: Liệu có làm nên kì tích khi được khen hay hơn cả Avengers: Infinity War?!

Đầu năm 2016, phim về gã lính đánh thuê mồm mép, ưa bạo lực Deadpool (Ryan Reynolds) gây ngạc nhiên lớn tại phòng vé khi thu hơn 780 triệu USD, bất chấp việc bị hạn chế khán giả dưới 17 tuổi. Vì vậy mà Deadpool 2 được kỳ vọng là bom tấn sẽ giúp hãng phim ghi dấu ấn mạnh mẽ tại phòng vé năm nay, sau khi The New Mutants lẫn X-Men: Dark Phoenix đều đã bị đẩy sang 2019.

Tránh được khoảng thời gian phát hành của Avengers: Infinity War, bộ phim được kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích lớn về doanh thu. Deadpool 2 dự kiến ra rạp vào ngày 18/5 tới.
Tin mới hơn