Giải trí

"Để con nổi tiếng sớm, nên hay không?" - Talkshow bùng nổ nhiều tranh cãi

"Tại sao lại phải sớm thế?", "Không bao giờ là quá sớm", "Những cuộc thi như Vietnam Idol Kids là cuộc thi cho các em cơ hội tỏa sáng", "Nói toẹt ra là sự tưởng bở"... Một loạt những tranh cãi gay gắt xung quanh vấn đề để con nổi tiếng sớm sẽ được đề cập tới trong Talkshow số đầu tiên của We Are Family 2016.

Tuy nhiên, rời xa hào quang từ những giải thưởng hay ánh đèn lung linh trên sân khấu, liệu rằng các em có thấy thoải mái, hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày và nắm chắc cơ hội thành công trong tương lai? Hay là các em sẽ sớm trượt dài xuống dốc khi ngỡ mình đã đạt đến đỉnh vinh quang?

Rất nhiều bố mẹ đã mong mỏi và cố gắng hết sức để đầu tư cho con em mình phát huy khả năng đặc biệt của bản thân và sớm nổi tiếng. 

Song bên cạnh những gì lấp lánh mà người ta vẫn nhìn thấy ở các tài năng nhí, có một luồng quan điểm cho rằng để con nổi tiếng sớm chẳng khác gì con dao hai lưỡi.

Chúng tôi đã mời đến chương trình hai nhân vật nổi tiếng để đại diện tranh luận cho hai luồng quan điểm trái ngược hoàn toàn nhau xung quanh vấn đề "Con nổi tiếng sớm - Nên hay Không?", đó là MC Thùy Minh và chị Liên Trịnh - mẹ của bé Jayden Trinh, cậu bé được coi là "thần đồng" Vietnam Idol Kids với khả năng chơi được 14 loại nhạc cụ và giọng hát vui tươi, truyền cảm.

Để con nổi tiếng sớm, nên hay không? - Talkshow bùng nổ nhiều tranh cãi giữa Thùy Minh & Liên Trịnh - Ảnh 1.

MC Thùy Minh đại diện cho phe hoàn toàn phản đối việc nên để con nổi tiếng sớm với hàng loạt câu hỏi: "Tại sao phải nổi tiếng sớm thế? Tại sao không phải là 18 tuổi mà lại là 10 tuổi?" hay cho rằng điều mà bố mẹ mong đợi ở các cuộc thi tài năng "nói toẹt ra là sự tưởng bở". Đó chính là quan điểm khá gay gắt của nữ MC cá tính này.

Để con nổi tiếng sớm, nên hay không? - Talkshow bùng nổ nhiều tranh cãi giữa Thùy Minh & Liên Trịnh - Ảnh 2.

Liên Trịnh - Mẹ của bé Jayden hiện đang được coi là thần đồng âm nhạc của Vietnam Idol Kids tất nhiên sẽ bảo vệ quan điểm NÊN để con nổi tiếng sớm, vì điều này hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của gia đình chị. Và chị sẽ làm gì để phản biện lại một loạt các luận điểm gay gắt từ Thùy Minh?

 Trailer của chương trình.

Thùy Minh - MC tài năng, cá tính của hàng loạt chương trình nổi tiếng như "Chuyện đêm muộn", "Mỗi tuần một chuyên - Đối thoại với Lê Hoàng", "Những kẻ lắm lời", "Ghế đỏ". 

Là người của công chúng song Thùy Minh nhất mực phản đối quan điểm để con nổi tiếng sớm, và cô cũng không định hướng con trai mình - bé Linh Louis nên tỏa sáng trong các cuộc thi tài năng nhí....

Để con nổi tiếng sớm, nên hay không? - Talkshow bùng nổ nhiều tranh cãi giữa Thùy Minh & Liên Trịnh - Ảnh 4.
Thùy Minh và con trai

Trái ngược hoàn toàn với quan điểm của Thùy Minh, chị Liên Trịnh cho rằng "Không bao giờ là quá sớm" và "Những cuộc thi như Vietnam Idol Kids là cuộc thi cho các em cơ hội tỏa sáng". 

Được biết, Jayden sinh ra trong gia đình có mẹ là người Việt, bố là người Singapore và đã sinh sống tại New Zealand được 12 năm. 

Chị Liên Trịnh cho rằng "Trẻ em có thể làm được rất nhiều việc mà người lớn không biết" nên việc nuôi dưỡng tài năng cho con chính là trách nhiệm của các bậc làm cha làm mẹ.

Để con nổi tiếng sớm, nên hay không? - Talkshow bùng nổ nhiều tranh cãi giữa Thùy Minh & Liên Trịnh - Ảnh 5.
Cậu bé Jayden Trinh ngay khi vừa xuất hiện tại Vietnam Idol Kids đã nhanh chóng nổi tiếng nhờ tài năng âm nhạc của mình, và gia đình chị Liên Trịnh vẫn đang hỗ trợ con hết mình trên con đường nổi tiếng đó.

Theo Hoàng Long (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn