Giải trí

DBSK mỉm cười khép lại concert cuối cùng trước khi nhập ngũ

Encore concert “TVXQ! SPECIAL LIVE TOUR – T1ST0RY & …!” của DBSK diễn ra vào ngày 14/6 tại Seoul đã thành công tốt đẹp.

Trong chương trình, 2 thành viên trình diễn hàng loạt ca khúc, từ những hit đời đầu như “Hug”, đến những sản phẩm mới như “Starlight”, “Champagne” (ca khúc solo của Yun Ho). Yunho tâm sự: “Đứng trên sân khấu ngày hôm nay, tôi cảm giác như mình sắp rơi nước mắt. Tôi muốn các fan nhớ rằng có những nghệ sĩ như DBSK tồn tại trên đời, tôi muốn tiếp tục đứng trên sân khấu”.

Thủ lĩnh DBSK cũng bày tỏ lòng biết ơn đến thành viên Chang Min: “Người tôi trân trọng và muốn cảm ơn nhất cuộc đời mình là Chang Min. Suốt chặng đường này, chúng tôi đã tranh cãi và cười đùa cùng nhau vô số lần. Cũng có những khi việc bước lên trên sân khấu thật khó khăn. Nhưng bất cứ lúc nào, Chang Min luôn truyền sức mạnh cho tôi. Hôm này, chúng tôi đã nắm tay nhau và cùng xuất hiện ở đây”.
 

Yun Ho và Chang Min đã chia sẻ nhiều suy nghĩ với các fan trong concert cuối cùng trước khi nhập ngũ

 
Sau đó, Yun Ho chia sẻ thêm: “Tôi trở thành ca sĩ vì thích nhảy nhiều hơn là thích hát. Nhưng sau khi nghĩ mình đã là một nghệ sĩ đích thực, tôi bắt đầu thích cả hát nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục hát trước các bạn”.

Ngoài ra, thành viên Chang Min cũng hé lộ về việc mình sẽ sớm nhập ngũ sau Yun Ho: “Chúng tôi sắp nhập ngũ rồi. Thật ra thì tôi không mong đợi mọi thứ sẽ thay đổi quá nhiều trong 2 năm. Tuy nhiên, nhìn vào những đổi thay quanh mình, tôi nhận ra rằng mong muốn của mình thật vô lý. 2 năm này, các bạn sẽ trở thành sinh viên đại học, hoặc tốt nghiệp đại học, hay thậm chí là kết hôn và có em bé.

Tôi tin rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ DBSK. Nhưng nếu phải đối mặt với những vấn đề khác trong cuộc đời, chắc hẳn sẽ không còn nhiều fan ủng hộ chúng tôi nhiệt tình như bây giờ nữa. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không bao giờ quên đi những fan đáng yêu mà mình đã gặp ngày hôm nay. Bởi vậy, chúng tôi muốn trở lại thật mạnh khỏe trên sân khấu. Hi vọng rằng dù có bao nhiêu đổi thay đi chăng nữa, DBSK cũng sẽ luôn là nguồn năng lượng và vitamin của các bạn”.

Cố nén nước mắt, Yun Ho kết lại: “Phương châm của tôi là phải mỉm cười khi ra đi. Thế nên tôi sẽ không khóc đâu. Tôi chỉ có thể trở lại nếu tôi rời đi với một nụ cười. Tôi sẽ khóc thật hạnh phúc trong ngày tái xuất”.

Theo Giun Dế FTW (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn