Giải trí

David tụt quần khoe mông trước mặt Simon trên sóng trực tiếp Britain's Got Talent

Những màn trêu đùa, trọc tức Simon của David Walliams luôn khiến khán giả Britain's Got Talent thích thú. 

Mặc dù đêm bán kết thứ tư của chương trình Britain's Got Talent được truyền hình trực tiếp nhưng David Walliams không ngại ngần tụt quần trêu trọc Simon. Hành động ngẫu hứng này của vị giám khảo này bắt đầu khi MC Stephen Mulhern ôn lại màn khoe hình xăm trên mông của David Walliams năm ngoái, David liền có ý định phô bày lần nữa. Được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, David chẳng ngại ngần trèo lên bàn tiến thẳng về chỗ ngồi của Simon Cowell.

Mặc dù nữ giám khảo Alesha Dixon ấn nút đỏ la lên: "Không, đừng, David!",  anh vẫn nhanh chóng tụt quần trước mặt Simon. Như mọi lần, Simon chỉ biết ngồi im chịu trận những màn trêu trọc tai quái của David. Ngay lúc đó, nữ giám khảo Amanda Holden giả vờ kéo quần chíp của David xuống khiến anh hốt hoảng xách quần và chạy về chỗ ngồi.

David tụt quần khoe mông trước mặt Simon trên sóng trực tiếp Britains Got Talent

Khán giả Anh đã quen với sự những màn trêu đùa, chọc tức nhau của cặp đôi David Walliams và Simon Cowell nên không bất ngờ trước màn tụt quần này. Các khán phòng đã được tràng cười vui vẻ còn những khán giả truyền hình cũng không ngừng bàn tán về hình ảnh của David trên Twitter.

Tom (MASK)
Tin mới hơn