Giải trí

Đạo diễn Quỳnh Búp Bê: 'Tôi tin bộ phim sẽ trở lại với khán giả'

Việc VTV đột ngột dừng phát sóng Quỳnh Búp Bê bắt đầu từ tuần này đã khiến không ít khán giả hoang mang và lo lắng cho số phận của bộ phim. 

Theo thông cáo từ VTV, Quỳnh Búp Bê tạm dừng phát sóng từ ngày 12/7 sau khi chiếu được 6 tập đã vấp phải nhiều sự phản đối từ khán giả. Thay thế bộ phim này sẽ là 'Hạnh phúc không có ở cuối con đường'. Tuy nhiên, mặc dù thông báo 'tạm dừng' nhưng VTV không nói rõ thời điểm Quỳnh búp bê được phát sóng trở lại hay chuyển sang khung giờ nào để phù hợp với một bộ phim truyền hình đã dán nhãn 18+.

Trước sự việc này, khán giả chia làm hai luồng ý kiến trái chiều. Đa phần khán giả ủng hộ việc phim dừng phát sóng do nội dụng chứa nhiều cảnh bạo lực, tình dục, không phù hợp với khung giờ vàng VTV. Một số ý kiến cảm thấy tiếc nuối vì không được tiếp tục bộ phim chân thực, hấp dẫn giữa rất nhiều các bộ phim 'thiếu muối' hiện nay. 

Đạo diễn Quỳnh Búp Bê: Tôi tin bộ phim sẽ trở lại với khán giả

Bên cạnh đó cũng có ý kiến mong bộ phim sẽ được chiếu trên một khung giờ phù hợp với nội dung 18+ hoặc chiếu online như Người Phán Xử tiền truyện. 

Trao đổi về số phận của Quỳnh Búp Bê, đạo diễn Mai Hồng Phong cho biết dù nhận được thông báo của VTV nhưng vẫn cùng đoàn phim cố gắng hoàn tất những phân đoạn cuối cùng. Vị đạo diễn cũng cho rằng thông báo tạm dừng của nhà đài là để sắp xếp một khung giờ thích hợp. Bản thân anh cũng cho rằng đây là một quyết định hợp tình hợp lý. 

Đạo diễn Mai Hồng Phong cho biển bản thân anh và cả đoàn làm phim vẫn tin bộ phim sẽ trở lại với khán giả ở một khung giờ phù hợp.

TH (MASK)
Tin mới hơn