Giải trí

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ 'Việt hóa' phim 50 First Dates

Sau thành công của Những Tháng Năm Rực Rỡ được làm lại từ bộ phim Sunny, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng quyết định tiếp tục 'Việt hóa' bộ phim tình cảm pha hài Mỹ - 50 First Dates.

 Việc chọn remake bộ phim này được xem như một làn gió mới, sau một loạt phim làm lại từ các nền điện ảnh châu Á quen thuộc.

Lần đầu Việt Nam làm lại một phim ăn khách của Hollywood, đồng thời đánh dấu sự hợp tác của hãng Sony Pictures và một đơn vị trong nước. Phía Sony cho biết sẽ cử êkíp đến hỗ trợ đoàn phim trong việc Việt hóa. Tuần này, dự án tuyển diễn viên. Phim dự kiến ra mắt năm 2019.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ Việt hóa phim 50 First Dates

Nguyễn Quang Dũng cho biết: “Vốn dĩ tôi không muốn mình làm quá nhiều phim remake. Nhưng có vài dự án phim làm tôi thấy thú vị, và đặc biệt quan tâm như 50 First Dates - dự án đầu tiên kết hợp giữa nhà sản xuất phim Việt và hãng phim lớn của Hollywood như Sony Pictures, cùng một kịch bản quá thú vị và những nhân vật đầy cảm hứng đã làm lung lay tôi”.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ Việt hóa phim 50 First Dates

50 First Dates là câu chuyện của Lucy, một cô gái bị mất trí nhớ sau tai nạn thảm khốc. Sau khi ngủ dậy, cô quên tất cả mọi thứ xảy ra ngày hôm qua. Henny là một bác sĩ thú y làm trong công viên thủy sinh tại Hawaii, anh đã đem lòng yêu Lucy và tìm mọi cách để cô nhớ lại mọi thứ bằng 50 ngày hẹn hò. Từ đây bắt đầu những tình tiết dở khóc dở cười xảy ra.

50 First Dates phát hành vào năm 2004, đạt mức doanh thu lên đến 196 triệu USD. Bộ phim lọt vào Top 5 phim mùa Valentine đạt được doanh thu cao nhất mọi thời đại của tờ báo International Business Times, trở thành một trong những bộ phim hài – tình cảm mà bạn cần phải xem.    

Tom (MASK)
Tin mới hơn