Giải trí

Đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt muốn Sơn Tùng M-TP vào vai của Song Joong Ki

Đạo diễn Trần Bửu Lộc chia sẻ rất muốn Sơn Tùng M-TP sẽ đảm nhận vai đại úy của Song Joong Ki trong phiên bản Việt của siêu phẩm 'Hậu duệ mặt trời'.

Bộ phim 'Hậu duệ mặt trời' với sự tham gia diễn xuất của hai tên tuổi đình đám xứ hàn gồm Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã gây bão toàn Châu Á trong năm 2016.

Thành công 'không tưởng' của bộ phim đã khiến rất nhiều quốc gia chấp nhận mua bản quyền phát sóng bộ phim với mức giá vô cùng đắt đỏ. Trung Quốc và Nhật Bản thậm chí chấp nhận mua bản quyền phát sóng Hậu duệ mặt trời với giá là 250.000 USD (khoảng 5,6 tỉ đồng) và 100.000 USD (khoảng 2,2 tỉ đồng) cho mỗi tập phim.

Đạo diễn Hậu duệ mặt trời bản Việt muốn Sơn Tùng M-TP vào vai của Song Joong Ki
Hậu duệ mặt trời là 'siêu phẩm' xứ Hàn năm 2018 với sự góp mặt của hai diễn viên chính Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Vì sức hút quá lớn của bộ phim, nhiều quốc gia đã mua bản quyền làm lại tác phẩm này như Trung Quốc, Thái Lan... Việt Nam sẽ là quốc gia tiếp theo mua bản quyền và sản xuất phiên bản Việt của Hậu duệ mặt trời trong thời gian tới. 

Thông tin này lập tức thu hút sự chú ý lớn từ các fan của bộ phim. Điều đa số khán giả quan tâm là hai diễn viên đảm nhận vai chính là bác sĩ Kang Mo Yeon và đại úy Yoo Shi Jin sẽ là ai? Đây cũng là vấn đề khiến Trần Bửu Lộc - đạo diễn bộ phim 'đau đầu'.

Đạo diễn Hậu duệ mặt trời bản Việt muốn Sơn Tùng M-TP vào vai của Song Joong Ki
Đạo diễn Trần Bửu Lộc

Vị đạo diễn cho cho biết hiện nay anh vẫn chưa tìm được diễn viên chính và thứ chính cho bộ phim này. Dù có rất nhiều người tham dự casting nhưng đạo diện cho biết chọn được người ưng ý không hề dễ dàng.

 Về thông tin lựa chọn ca sĩ Sơn Tùng M-TP đảm nhiệm vai chính của bộ phim, đạo diễn phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt bày tỏ: “Tôi rất thích Sơn Tùng khi xem phim điện ảnh đầu tiên Tùng đóng - Chàng trai năm ấy. Sơn Tùng đóng rất tốt và tên tuổi cậu ấy cũng rất thuận lợi khi làm truyền thông cho phim. Tôi rất muốn mời Sơn Tùng nhưng có vẻ như Tùng không muốn. Tôi và Tùng có gặp nhau rồi, Sơn Tùng từ chối vì bảo cảm thấy vai này không hợp lắm”.

Đạo diễn Hậu duệ mặt trời bản Việt muốn Sơn Tùng M-TP vào vai của Song Joong Ki
Liệu Sơn Tùng M-TP có trở thành đại úy Yoo Shi Jin phiên bản Việt?

Trần Bửu Lộc cho biết, anh vẫn đang tiếp tục tìm kiếm dàn diễn viên phù hợp cho bộ phim. Theo dự kiến của ê kíp, bộ phim sẽ khởi quay vào tháng 6/2018.  

Tom (MASK)
Tin mới hơn