Giải trí

Đạo diễn Avengers: "Tôi thấy tiếc vì không còn làm phần tiếp theo"

Trước đó, Marvel thông báo đạo diễn 2 phần phim Avengers: Infinity War sẽ là 2 anh em Anthony và Joe Russo, những người đạo diễn loạt phim về Captain America.
 

Đạo diễn Joss Whedon (Ảnh: breakingnews.ie)

"Quyết định rời bỏ dự án Avengers trước kia khiến tôi giờ đây cảm thấy tiếc nuối. Tôi yêu quý những nhân vật mình xây dựng trong phim, cũng như toàn thể diễn viên đã thể hiện những nhân vật ấy", đạo diễn Avengers: Age of Ultron thừa nhận.

"Chưa từng có hãng phim nào chịu đầu tư lớn vào một bộ phim như vậy, và tôi thực lòng cảm ơn Marvel vì điều ấy. Khi hoàn thành tập phim Avengers, tôi từng nghĩ mình sẽ không bao giờ thực hiện bộ phim tiếp theo nữa. Dù vậy chỉ ít tháng sau, tôi bắt đầu hình thành ý tưởng và nhận thấy có rất nhiều điều để khắc hoạ các nhân vật", Joss Whedon tiết lộ quá trình làm phim.
 
Joss Whedon cùng "Hulk" Mark Ruffalo và "Iron Man" Robert Downey Jr. (Ảnh: breakingnews.ie)
 
Đạo diễn người Mỹ chia sẻ đôi lúc ông cảm thấy mình như một thầy giáo của dàn sao trong biệt đội siêu anh hùng. Dù vậy, "dàn diễn viên Avengers: Age of Ultron rất tuyệt. Họ biết lúc nào nên dừng việc cười đùa lại để tập trung diễn xuất trước máy quay. Robert vô cùng chuyên nghiệp. Cậu ấy luôn dồi dào nhiệt huyết", ông nói.
 
Đạo diễn Joss Whedon và dàn diễn viên Avengers (Ảnh: breakingnews.ie)
 
Joss Whedon tiết lộ ông sẽ thử sức với những dự án phim có quy mô diễn viên nhỏ hơn: "Tôi muốn làm một bộ phim chỉ có 1 diễn viên chính. Nhỏ và độc lập".
 
 
Theo Hải Sơn (MASK Online)Tin mới hơn