Giải trí

Danh tính cầu thủ gửi email xin vé show ca nhạc của Hà Anh Tuấn và sự thật phía sau

Sau nhiều thắc mắc của cư dân mạng, danh tính cầu thủ xin vé show ca nhạc của Hà Tuấn cuối cùng cũng được xác định, bất ngờ hơn nữa là lý do phía sau...

Mới đây, Hà Anh Tuấn khiến cư dân mạng tò mò xen lẫn thích thú khi đăng tải một bức email từ một cầu thủ đội tuyển bóng đá quốc gia gửi cho anh để xin mua vé show ca nhạc của anh tại Đà Lạt vào tháng 12 tới. Lý do khiến cầu thủ này gửi mail cho thần tượng là bởi quá hâm mộ và yêu thích giọng hát của anh song vì bận lịch trình tập luyện của đội tuyển quốc gia cho AFF Cup nên đã lỡ book vé show diễn. 

Danh tính cầu thủ gửi email xin vé show ca nhạc của Hà Anh Tuấn và sự thật phía sau
Email một cầu thủ của tuyển Việt Nam gửi cho Hà Anh Tuấn với mục đích xin mua vé show diễn của anh

Ngay lập tức, Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh, Đức Huy, Hồng Duy,... được đưa vào tầm ngắm, đặc biệt là Xuân Trường và Công Phượng. “Email được viết chỉn chu, không sai một lỗi nào như thế này thì chắc chắn là một cầu thủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai, và người đó có thể là Công Phượng hoặc Xuân Trường. Nếu ghép đầy đủ họ tên của cả hai trong email thì cũng vừa khít với ô trống mà Hà Anh Tuấn đã dùng để che tên”, một khán giả phân tích.

Danh tính cầu thủ gửi email xin vé show ca nhạc của Hà Anh Tuấn và sự thật phía sau
Xuân Trường và Công Phượng viết mail xin vé Hà Anh Tuấn

Mới đây, không để người hâm mộ đoán già đoán non nữa, danh tính cầu thủ xin vé Hà Anh Tuấn đã được xác định. Đó không phải là Xuân Trường hay Công Phượng, mà cả hai anh chàng này đều cùng nhau viết bức email tha thiết đó để xin mua vé của thần tượng. Tuy nhiên, hai cầu thủ này mua vé không phải để cho mình, mà là để tặng người đồng đội thân thiết Nguyễn Tuấn Anh thuộc cùng CLB HAGL.

Danh tính cầu thủ gửi email xin vé show ca nhạc của Hà Anh Tuấn và sự thật phía sau
Tuấn Anh mới chính là nguyên nhân sâu xa dẫn đến màn xin vé đáng yêu của Công Phượng và Xuân Trường

Được biết, Tuấn Anh là một fan hâm mộ trung thành của ca sĩ Hà Anh Tuấn. Anh chàng cũng là cái tên đầu tiên mà người hâm mộ nghĩ đến khi Hà Anh Tuấn đăng bức email xin vé lên trang cá nhân. Công Phượng và Xuân Trường đã xin mua vé show Hà Anh Tuấn như một món quà dành tặng cho người đồng đội thân thiết đang trong thời kỳ dưỡng thương. 

Tuấn Anh là cầu thủ thuộc biên chế CLB HAGL, được biết đến với tài năng hiếm có trong dàn cầu thủ Việt Nam. Tuy nhiên, vì cơ địa dễ bị chấn thương, đặc biệt là đôi chân "pha lê" có thể bị thương bất cứ lúc nào, Tuấn Anh thường xuyên bỏ lỡ những giải đấu quan trọng cùng đồng đội. 

Việt Hà (SHTT)
Tin mới hơn