Giải trí

Danh ca Phương Dung bị thí sinh game show mắng chửi: 'Đồ súc vật!'

Thí sinh miệt thị danh ca Phương Dung là con gái nuôi của một nghệ sĩ rất nổi tiếng.

Mới đây, trong buổi họp báo công bố lễ phát sóng gameshow "Hãy nghe tôi hát",  danh ca Phương Dung đã chia sẻ về việc từng bị một thí sinh, là con gái của nghệ sĩ nổi tiếng xúc phạm nặng nề.

"Thật sự thì Phương Dung rất thương cô thí sinh đó. Cô ấy nói là: Đồ giám khảo súc vật. Nhưng mà tôi không để tâm.

Người đó còn nói nhiều điều nữa, nói 2-3 lần với những câu khác. Tôi là người lớn, ba má của cô ấy cũng bằng tuổi của tôi. Tôi ân xá rồi. Tôi quên. Tôi không có buồn và cũng không có giận. Tôi tha thứ!

Tôi nghĩ cô ấy còn quá trẻ, thành ra khi nói câu ấy không có suy nghĩ. Đến bây giờ tôi vẫn giữ tin nhắn đó. Thế nhưng thật sự tôi tha thứ, tôi không để tâm đến"- Danh ca Phương Dung kể lại.

Danh ca Phương Dung bị thí sinh game show mắng chửi: Đồ súc vật!
Danh ca Phương Dung không cảm thấy tức giận với tin nhắn miệt thị của cô gái trẻ.

Danh ca Phương Dung cho biết bà không cảm thấy tức giận khi nhận được những tin nhắn hỗn hào đó, mà chỉ muốn cô gái trẻ cố gắng trau dồi thanh nhạc và đạo đức để xứng đáng làm con nuôi một nghệ sĩ có tên tuổi trong giới.

"Tôi không có tức, mà nghĩ rằng ba mẹ chưa có dậy cô đó cái đạo đức để làm 1 ca sĩ chuyên nghiệp.

Bởi để so sánh thì cô ấy hát còn yếu lắm. Tôi cũng đề cập rằng 'nếu ba má của con 10 thì con mới có 4-5 thôi. Cố gắng làm sao để xứng đáng làm con nghệ sĩ có tên tuổi'.

Có bao nhiêu đó thôi, chứ tôi không có buồn đâu, thiệt"- danh ca Phương Dung tâm sự.

Danh ca Phương Dung bị thí sinh game show mắng chửi: Đồ súc vật!
Bà chỉ mong cô gái trẻ cố gắng trau dồi khả năng nghệ thuật.

"Thí sinh nào cũng hát hay, điểm thấp đa phần do chọn ca khúc không phù hợp. Tôi chấm điểm khó, thí sinh hiểu họ thông cảm nhưng có lần tôi gặp trường hợp con gái của một nghệ sĩ nổi tiếng dùng những lời lẽ nặng nề, đả kích tôi sau một đêm thi.

Khi nghe cô ấy nói, tôi chỉ cười bởi đã nhận xét đầy công tâm về tiết mục. Tôi tiếc khi em ấy còn trẻ nhưng lại có "cái tôi" lớn dẫn đến suy nghĩ như vậy"- Danh ca Phương Dung tâm sự trong chương trình "Chuyện của sao".

Hiện nay danh ca Phương Dung định cư tại Mỹ, nhưng thi thoảng bà về Việt Nam ngồi ghế giám khảo cho một số gameshow như: "Hãy nghe tôi hát", "Người kể chuyện tình", 'Gương mặt thân quen" và "Sao đổi ngôi".

Theo Hà My (Dân Việt)
Tin mới hơn