Giải trí

Đan Trường - Hoa Vinh bất ngờ song ca hit từ 20 năm trước

Màn kết hợp đặc biệt của Đan Trường và Hoa Vinh đã nhận được nhiều lời khen tặng của khán giả.

Tối qua (1/5), Đan Trường và Hoa Vinh đã cùng góp mặt trong chương trình ca nhạc tại Huế. Ngoài các tiết mục riêng, cả hai đã có màn kết hợp thú vị khi song ca ca khúc hít từ 20 năm trước của 'Anh Bo' mang tên ' Mưa trên cuộc tình'. Màn biểu diễn này nhận được sự cổ vũ của hàng ngàn khán giả tại sự kiện.

Chia sẻ cảm xúc về màn biểu diễn đặc biệt, Hoa Vinh cho biết, anh không thể tin có một ngày được đứng chung sân khấu và biểu diễn chung cùng thần tượng một thời - nam ca sĩ Đan Trường. 

 Sau buổi diễn, Hoa Vinh đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Đan Trường lên trang cá nhân và cho biết: “Hôm nay lại còn được hát cùng anh ấy cái bài mà ngày xưa chỉ được nghe bằng băng cát-xét bé xíu, rồi được ôm một cái. Trời, ổng vẫn đẹp và hiền lành như ngày nào. Anh ơi em vẫn muốn cám ơn anh một lần nữa anh ạ. Em cám ơn hơn 10.000 khán giả ở Huế đêm nay ạ”. 

Đan Trường cũng chia sẻ video tiết mục này lên trang Fanpage cá nhân và lập tức được cộng đồng mạng chia sẻ trên khắp các diễn đàn. Rất nhiều người đã dành lời khen tặng cho Đan Trường - Hoa Vinh, không ít khán giả chia sẻ rằng, họ như được sống lại một thời tuổi trẻ khi nghe lại ca khúc Mưa trên cuộc tình. Đặc biệt, sự kết hợp giữa Đan Trường và Hoa Vinh đã đem lại màu sắc mới cho ca khúc gắn liền với thể hệ 8x.

Trước đó, hồi đầu tháng 4, Hoa Vinh cũng khiến người hâm mộ thích thú khi lần đầu cover ca khúc Mưa trên cuộc tình của Đan Trường và sau một đêm chia sẻ đã thu hút hơn 56 nghìn lượt xem.

Tom (MASK)
Tin mới hơn