Giải trí

Dàn thiên thần Victoria's Secret chính thức đổ bộ đến Thượng Hải

Adriana Lima, Alessandra Ambrosio, Lily Aldridge... có mặt tại Thượng Hải ngày 17/11 để chuẩn bị cho show diễn nội y lớn nhất năm.

Chỉ còn vài ngày nữa, show diễn nội y đình đám nhất thế giới Victoria's Secret 2017 sẽ chính thức diễn ra. Hiện tại, dàn mẫu đã có mặt tại Thượng Hải để chuẩn bị cho show diễn vào ngày 20/11.

Những hình ảnh của các cô gái cũng xuất hiện đồng loạt trên Instagram kèm hashtag "vsfashionshow" nhằm quảng bá show diễn nội y nóng bỏng nhất trong năm 2017. 

Dàn thiên thần Victorias Secret chính thức đổ bộ đến Thượng Hải
Dàn thiên thần đổ bộ đến Thượng Hải để chuẩn bị show diễn chính thức vào ngày 20/11.

Ngoài ra, sân khấu của Victoria's Secret 2017 cũng lộ diện với bối cảnh dàn dựng lấy cảm hứng từ thành phố Thượng Hải trên nền gam màu hồng đặc trưng của thương hiệu nội y. 

Năm nay, show nội y đình đám có thay đổi lớn khi được tổ chức tại châu Á. Tuy nhiên, Victoria's Secret cũng đối mặt với nhiều khó khăn khi "IT Girl" Gigi Hadid không thể có mặt, một số người mẫu nổi tiếng không được cấp visa nhập cảnh Trung Quốc. 

Ngoài ra, nữ ca sĩ Katy Perry cũng trở thành người tiếp theo bị cấm trình diễn tại Thương Hải vì cô đã diện bộ váy kim tuyến lấp lánh đính kết hình đóa hoa hướng dương tại một buổi diễn ở Đài Bắc, Đài Loan.

Trang phục này khiến truyền thông Trung Quốc phẫn nộ vì trước đó, những người chống chính quyền Trung Quốc đã sử dụng loài hoa này để làm biểu tượng.

Dàn thiên thần Victorias Secret chính thức đổ bộ đến Thượng Hải
Các cô gái đồng loạt chia sẻ hình ảnh trên instagram kèm hashtag "vsfashionshow" nhằm quảng bá cho sự kiện thời trang này.

 Victoria's Secret còn đối mặt với khủng hoảng truyền thông khi chính phủ Trung Quốc cấm ghi hình trước trung tâm Mercedes-Benz, nơi trình diễn của thương hiệu nội y.

Phía Victoria's Secret cũng từ chối đưa ra bình luận về những sự việc trên. Tuy nhiên, show diễn vẫn sẽ tiếp tục diễn ra tại Thượng Hải vào ngày 20/11.

Theo Thiên Minh (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn