Giải trí

Dàn sao 'Thế giới khủng long 2' thích thú khi nhận tranh Đông Hồ từ fan Việt

Chris Pratt, Bryce Dallas Howard và đạo diễn J.A. Bayona đều vô cùng thích thú khi nhận những bức tranh Đông Hồ đặc biệt từ fan Việt.

Trong sự kiện ra mắt Jurassic World: Fallen Kingdom diễn ra ở Thượng Hải (Trung Quốc) với sự góp mặt của hai diễn viên chính là  Chris Pratt, Bryce Dallas Howard và đạo diễn J.A. Bayona - 3 cái tên đã làm nên thành công cho bom tấn điện ảnh hiện đã thu hơn 700 triệu USD toàn cầu.

Tại sự kiện này, bộ 3 kể trên đã nhận được những món quà đặc biệt của người hâm mộ loạt phim khủng long tại Việt Nam. Đó là những bức tranh Đông Hồ vô cùng dễ thương vẻ lại những phân cảnh ấn tượng trong phim như cảnh Chris Pratt vuốt ve chú  khủng long Blue, Bryce Dallas Howard  đang chạy trốn con khủng long bạo chúa còn đạo diện  J.A. Bayona đang ngồi cạnh bộ xương của lòng động vật to lớn này.

Cả ba đều tỏ ra thích thú và ngạc nhiên với món quà từ fan Việt và cho biết họ sẽ treo chúng ở văn phòng hoặc nhà riêng.

Dàn sao Thế giới khủng long 2 thích thú khi nhận tranh Đông Hồ từ fan Việt

Dàn sao Thế giới khủng long 2 thích thú khi nhận tranh Đông Hồ từ fan Việt

Tại Việt Nam, Jurassic World: Fallen Kingdom cũng đã khởi chiếu từ 8/6, sớm hơn hai tuần so với Bắc Mỹ. Bộ phim nhanh chóng chiếm lấy vị trí quán quân của bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tuần đầu ra mắt với hơn 41 tỷ đồng.

Sau thành công của phần phim "Jurassic World" do Colin Trevorrow thực hiện năm 2015, trong Fallen Kingdom, đạo diễn  J.A. Bayona cũng khiến người xem mê mẩn trước những tình tiết gay cấn, hồi hộp về loài sinh vật bí hiểm trên đảo Isla Nublar cùng những âm mưu của con người dành cho loài sinh vật thuộc về 65 triệu năm trước này. 

Jurassic World: Fallen Kingdom - Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ hiện đang được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

MT (MASK)
Tin mới hơn