Giải trí

Dàn sao 'Thần mì' bức xúc lên tiếng vì bị nợ cát-sê

Gong Seung Yeon và Jung Yoo Mi là hai nữ diễn viên mới nhất chia sẻ về tình trạng bị quỵt lương khiến nhiều người bất ngờ.
Dàn sao Thần mì bức xúc lên tiếng vì bị nợ cát-sê
Gong Seung Yeon và Jung Yoo Mi bất đắc dĩ gia nhập 'danh sách' những sao bị chậm trễ tiền cát-sê

Sáng 16.1, nguồn tin từ phía công ty quản lý của Jung Yoo Mi tiết lộ: “Cô ấy chưa hề nhận được khoản thanh toán 80 triệu won (tương đương 1,7 tỉ đồng) cát-sê cho vai diễn trong phim Master: God of Noodles (tựa Việt: Thần mì). Chúng tôi vẫn chưa biết lúc nào thì cô ấy mới được trả lương”.

Công ty này cho biết thêm: “Dù đôi khi chúng tôi cũng có nói đến khoản tiền chưa được trả đó, nhưng không có cách nào giải quyết được vấn đề. Đúng là chúng tôi chẳng làm gì được ngoài việc chờ đợi như nhà sản xuất yêu cầu”.

Dàn sao Thần mì bức xúc lên tiếng vì bị nợ cát-sê
Hai nữ diễn viên chính trong Master: God of Noodles đến nay vẫn chưa nhận cát-sê

Bạn diễn của Jung Yoo Mi trong Master: God of Noodles là Gong Seung Yeon cũng rơi vào tình trạng tương tự. Đại diện của người đẹp họ Gong thông báo họ chưa được trả đủ tiền sau lần tham gia tác phẩm này: “Cô ấy có nhận được một phần cát-sê từ nhà đài KBS, nhưng công ty sản xuất thì chưa chi trả”.

Master: God of Noodles phát sóng khoảng thời gian hè năm 2016. Dù được ra mắt tiếp nối Hậu duệ mặt trời trên đài KBS, đứa con tinh thần Kim Jong Yeon không thể kế thừa được thành công như tác phẩm đi trước. Phim ghi nhận mức rating không mấy khả quan mặc cho việc sở hữu những gương mặt tài năng như Chun Jung Myung, Cho Jae Hyun, Jung Yoo Mi, Gong Seung Yeon, Lee Sang Yeob…

Được biết, trước Jung Yoo Mi và Gong Seung Yeon, thì Kim Woo Bin, Goo Hye Sun, Kim Min Jung, Sung Yuri, Ji Sung, So Yi Hyun… cũng trải qua tình huống bị nợ lương dù dự án mà họ tham gia đã kết thúc từ lâu. Điều này dường như đang dần trở nên phổ biến trong ngành giải trí Hàn Quốc và khiến dư luận lên án mạnh mẽ.

Theo Thanh Đào (Thanh Niên Online)Tin mới hơn