Giải trí

Dàn sao nam 'Cổng mặt trời' khác lạ trong ngày hội ngộ sau 8 năm

Bá Thắng, Hoà Hiệp, Đình Hiếu hay Hùng Thuận có những bước đi riêng sau 8 năm rời đoàn phim "Cổng mặt trời".

Mới đây, dàn diễn viên Cổng mặt trời đã có dịp hội ngộ trong show Cao thủ đấu nhạc. Lần đầu tiên trên sóng HTV, Bá Thắng, Hòa Hiệp, Đình Hiếu và Hùng Thuận có dịp gặp lại nhau. Họ từng là bộ tứ thân thiết trên màn ảnh.

Năm 2010, bộ phim Cổng mặt trời của đạo diễn Nguyễn Dương để lại ấn tượng với khán giả khi phản ánh chặng đường vào đời nhiều buồn vui của một nhóm sinh viên ở quê lên thành phố trọ học. Phim được coi là bộ phim đưa tên tuổi dàn diễn viên chính đến gần khán giả và được yêu mến.

Dàn sao nam Cổng mặt trời khác lạ trong ngày hội ngộ sau 8 năm
Đình Hiếu và Hòa Hiệp trong ngày gặp lại.

Dàn sao nam ngày ấy như Bá Thắng, Hòa Hiệp, Đình Hiếu, Hùng Thuận đều đã ở tuổi gần tứ tuần. Đình Hiếu nói: “Đây là lần đầu gặp lại sau gần 10 năm”.

Cũng tại chương trình, nữ diễn viên Mai Phương nhận xét những người anh trong nghề thay đổi nhất ở mái tóc. Cô nói: “Sau gần mười năm gặp lại, điều duy nhất các anh thay đổi là mái tóc. Đình Hiếu có vẻ tóc càng ngày càng ít đi, Hòa Hiệp tóc dài hơn. Bá Thắng thì tóc đỏ quá, còn tóc Hùng Thuận càng ngày càng xù lên”.

Dàn sao nam Cổng mặt trời khác lạ trong ngày hội ngộ sau 8 năm
Đình Hiếu, Hòa Hiệp, Hùng Thuận ngày đóng "Cổng mặt trời".

Với khán giả, sau 8 năm phim phát sóng, những diễn viên nam ngày ấy đã có nhiều sự thay đổi, không chỉ ở mái tóc. Hòa Hiệp hoạt động miệt mài trong showbiz. Anh là MC, ca sĩ và vẫn tham gia đóng phim. Ở tuổi 36, anh có vẻ ngoài trẻ trung và chưa lập gia đình. Cùng với đó, Hòa Hiệp sống chung với những tin đồn phía sau ống kính.

Trong khi đó, Đình Hiếu hiện có vẻ ngoài phong trần và chững tuổi hơn. Anh là MC và diễn viên. Khác với những người bạn cùng thời, Đình Hiếu hiếm khi chia sẻ về cuộc sống riêng.

Dàn sao nam Cổng mặt trời khác lạ trong ngày hội ngộ sau 8 năm
Hùng Thuận chụp ảnh bên Bá Thắng khi quay hình.

Lận đận chuyện gia đình nhất là “Cường” Hùng Thuận. Hùng Thuận nổi tiếng khi mới 12 tuổi nhờ bé An trong Đất phương Nam. Ở Cổng mặt trời, anh chỉ vào vai tuyến phụ nhưng ghi điểm bởi sự hài hước. Rời xa ống kính, Hùng Thuận đã đổ vỡ hôn nhân và nuôi con trai một mình. Gần đây, anh đã công khai bạn gái mới và cuộc sống đơn giản với việc kinh doanh bên cạnh tham gia nghệ thuật.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn