Giải trí

Dàn sao Avengers: Infinity War kêu gọi khán giả giấu kín nội dung sau khi xem

Không chỉ dàn sao Avengers: Infinity War, khán giả Việt Nam cũng kêu gọi mọi người không tiết lộ nội dung phim để tất cả đều được trải nghiệm cảm xúc trọn vẹn khi thưởng thức bom tấn được trông đợi nhất mùa hè năm nay.

Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) chắc chắn là bom tấn mùa hè được trông đợi nhất 2018. Hiện nay, tình trạng săn vé Avengers: Infinity War diễn ra vô cùng phức tạp, các khán giả phải 'vật lộn' rất vất vả để được cầm trên tay chiếc vé của bom tấn này trong ngày ra mắt. Đặc biệt, ngày ra rạp tại Việt Nam của Avengers: Infinity War trùng với dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương khiến tất cả các cụm rạp trên toàn quốc rơi vào tình trạng 'thất thủ'. Theo ước tính của nhà phát hành, tại riêng chuỗi cụm rạp của CGV, đã có hơn 60.000 vé được đặt từ trước giờ Avengers: Infinity War ra rạp. Các khán giả tới mua vé trực tiếp chỉ có thể chọn hàng ghế sát màn hình như D, E trở xuống.

Dàn sao Avengers: Infinity War kêu gọi khán giả giấu kín nội dung sau khi xem
Avengers: Infinity War - Bom tấn đang 'oanh tạc' phòng vé thế giới.

'Vật lộn' vất vả mới được bước chân vào rạp thưởng thức Avengers: Infinity War nhưng khi ra khỏi rạp, các khán giả này lại gặp ngay một 'nỗi khổ' không kém.  Đó chính là việc "giữ mồm giữ miệng" không được tiết lộ tình tiết phim, trong khi vẫn không thể kiềm chế được sự hào hứng của đối với bom tấn này.

Các fan ruột của Marvel muốn thưởng thức bộ phim một cách trọn vẹn, đầy hồi hộp, còn bản thân nhà sản xuất và các diễn viên cũng mong muốn khán giả lật mở từng bí mật của bộ phim. Không ai muốn để lộ bất cứ chi tiết nào, dù là nhỏ nhất.

Đó là lý do khiến dàn siêu anh hùng của 'Avengers: Cuộc chiến vô cực' cùng thực hiện một clip nhắc nhở khi phim ra mắt.

Các ngôi sao Robert Downey Jr. (IronMan), Chris Evans (Captain America), Tom Holland (Spider-Man), Chris Pratt (Peter Quill)... đều cam kết giữ im lặng. "Không nói gì hết" là câu thoại lặp lại nhiều lần nhất trong clip này.

Tại sự kiện họp báo công chiếu phim tại Việt Nam tối 24/4, đoạn clip này cũng được trình chiếu, như một nhắc nhở nhẹ nhàng cho khán giả Việt Nam: xem phim văn minh, không livestream, quay chụp trong rạp chiếu hoặc để lộ nội dung.

Tại Việt Nam, những khán giả đã xem lẫn những người chưa xem đều tha thiết mong mọi người không ai tiết lộ tình tiết phim để trải nghiệm xem của tất cả mọi người đều được trọn vẹn cảm xúc.

Tom (MASK)
 
Tin mới hơn