Giải trí

Dân mạng "sốt" với sự trở lại của Hoàng Thùy Linh tại "The Remix"

Sự xuất hiện bất ngờ của Hoàng Thùy Linh trên sân khấu của "The Remix - Hòa âm ánh sáng" nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Trong đêm Gala trao giải chương trình "The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng" mới đây, bên cạnh những tiết mục đặc sắc của các team lọt vào chung kết, khán giả còn bất ngờ với sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh trong vai trò khách mời. Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc "Just You" của nhạc sĩ Phương Uyên.
 
Trước đó, thông tin về sự góp mặt của Hoàng Thùy Linh vào đêm Gala không được ban tổ chức công bố rộng rãi, nên sự xuất hiện của cô càng làm khán giả ngạc nhiên. Ngay trong lúc trình diễn, tiết mục của nữ ca sĩ đã nhanh chóng nhận được sự khen ngợi hết lời của người xem trên khắp mạng xã hội. Trong trang phục đỏ "nóng bỏng", Hoàng Thùy Linh thể hiện những động tác vũ đạo bốc lửa, bên cạnh chất giọng đặc trưng và phần âm nhạc được hòa âm sôi động, hiện đại.
 
 
Bên cạnh đó, sự trở lại hoành tráng của Hoàng Thùy Linh trên sóng truyền hình quốc gia cũng xóa tan mọi tin đồn, lùm xùm trong thời gian mà cô bất ngờ bị loại khỏi danh sách nghệ sĩ tham dự "The Remix" vào phút chót. Nhiều khán giả cũng bày tỏ mong muốn nữ ca sĩ sẽ góp mặt trở lại trong mùa thi mới.
 
 
 
 
 

Hàng loạt status bày tỏ sự thích thú với phần trình diễn của Hoàng Thùy Linh

 
 
Theo Au (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn