Giải trí

Dân mạng lại 'sốt' với chuyện mẹ chồng - nàng dâu trong 'Những ngọn nến trong đêm'

Sau 'cơn sốt' Phía trước là bầu trời, cư dân mạng lại tiếp tục 'đào mộ' một bộ phim Việt cũ với trích đoạn vẫn còn nguyên 'tính thời sự', đó là chuyện mẹ chồng - nàng dâu trong phim Những ngọn nến trong đêm.

Sau khi bộ phim 'Phía trước là bầu trời' phát sóng từ 17 năm trước bỗng được cư dân mạng 'khai quật' và hot trở lại, rất nhiều bộ phim Việt cũ khác từng 'làm mưa làm gió' màn ảnh nhỏ một thời cũng được khán giả nhắc tới như: Xin hãy tin em, Cổng mặt trời, Đội đặc nhiệm nhà C21, Những ngon nến trong đêm...

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục chia sẻ đoạn clip ngắn được cắt từ bộ phim Những ngọn nến trong đêm (phần 1), với nội dung xoay quanh cuộc sống mẹ chồng - nàng dâu của nhân vật Trúc. Chuyện mẹ chồng -nàng dâu là đề tài rất hot trên màn ảnh Việt những năm gần đây và cũng là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm hiện nay, chính vì vậy đoạn clip nhanh chóng nhận được sự chú ý, chia sẻ.

Vào năm 2002 bộ phim truyền hình “Những ngọn nến trong đêm” lần đầu công chiếu đã thu hút hàng triệu khán giả trên khắp cả nước.  

Với nội dung xoay quanh cuộc sống nhiều thăng trầm của những người làm trong giới người mẫu, một nội dung mới và rất ít được đưa vào phim truyền hình trước đó. Sau khi phát sóng, ngoài những yêu mến mà khán giả dành cho các diễn viên thì các bộ trang phục hay kiểu tóc xuất hiện trong phim bỗng trở thành trào lưu thời trang mới.

Nội dung phim tập trung vào cuộc đời của Thanh Trúc (Mai Thu Huyền), một cô gái đam mê ngành thiết kế thời trang, nhưng cuộc sống của cô luôn gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Về sau cô chuyển sang làm người mẫu, diễn viên và bắt đầu vướng vào mặt tối của chốn showbiz, tưởng chừng như Thanh Trúc đã đánh mất tất cả sự nghiệp, gia đình khi nghiện ngập nhưng cuối cùng cô đã vượt qua được.

Tom (MASK)
Tin mới hơn