Giải trí

Dàn giám khảo khách mời The Face liên tục bị chỉ trích là chấm điểm cảm tính, thiếu chuyên nghiệp

Ở một cuộc thi cần sự công bằng thì có vẻ như kết quả trong tập 6 The Face từ các khách mời đã khiến dư luận vô cùng thất vọng.

Nhiều ý kiến cho rằng, các khách mời đã có quyến định không công bằng, không thiên về chuyên môn và theo cảm tính. Trong phần nhận xét của mình, Hương Tràm đã đưa ra ý kiến khá bất ngờ. Cô cho rằng: "Team Lan Khuê sở hữu nhiều gương mặt catwalk tốt nhất và ấn tượng nhất". Tuy nhiên, cuối cùng Hương Tràm lại bình chọn cho team Hà Hồ vì: "Tràm là fan của đội chị Hồ Ngọc Hà". 

Dàn giám khảo khách mời The Face liên tục bị chỉ trích là chấm điểm cảm tính, thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 1.
Hương Tràm khen team Lan Khuê catwalk tốt
 
Dàn giám khảo khách mời The Face liên tục bị chỉ trích là chấm điểm cảm tính, thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 2.
Nhưng cô lại vote cho đội Hồ Ngọc Hà vì hâm mộ?

Huỳnh Anh cũng là một trong 30 vị khách mời ở tập 6. Sau khi vote lá phiếu của mình cho team Phạm Hương, MC Vĩnh Thụy tiếp tục giới thiệu Huỳnh Anh đại diện cho Hoàng Oanh vote một lá phiếu nữa. Và lần này, Huỳnh Anh thay mặt Hoàng Oanh vote cho team Lan Khuê. Có lẽ do có việc phải về sớm, nhưng không biết Hoàng Oanh đã xem đủ màn trình diễn của cả 3 đội và đưa ra quyết định công tâm hay không. 

Dàn giám khảo khách mời The Face liên tục bị chỉ trích là chấm điểm cảm tính, thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 3.
Huỳnh Anh vote cho team Phạm Hương
 
Dàn giám khảo khách mời The Face liên tục bị chỉ trích là chấm điểm cảm tính, thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 4.
Rồi thay mặt Hoàng Oanh vote cho team Lan Khuê

Trước sự chấm điểm bị dư luận cho là cảm tính, các khách mời của The Face cũng từng lên tiếng. ST 365 - 1 trong các khách mời của The Face đã nói về việc đưa ra quyết định cho lá phiếu của mình. ST cho rằng khi theo dõi phần thi trực tiếp tại đó, sẽ khác hoàn toàn với việc xem nội dung đã được biên tập và cắt cúp. Thậm chí, khi xem lại đoạn phim đã được biên tập, ST có băn khoăn về quyết định của mình. Nhưng suy nghĩ lại tại sao khi đó mình lại đưa ra quyết định đó, ST lại cảm thấy mình không sai. "Thử thách thì sẽ có khó có dễ, các bạn đừng nhìn nhận theo cách dựng phim của chương trình hay hùa theo những lời nói mang tính chất bất bình như kiểu chúng tôi khó khăn hơn hay khán giả sẽ là những người công tâm nhất... Tại sao số vote lại chênh nhau đến thế thì nếu bạn là người thông minh hãy suy nghĩ kĩ lại và xem xét lại vấn đề" - nam ca sĩ chia sẻ. 

Dàn giám khảo khách mời The Face liên tục bị chỉ trích là chấm điểm cảm tính, thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 5.
ST 365 từng cho rằng việc ngồi theo dõi thí sinh thi trực tiếp so với việc xem đoạn phim được dựng và cắt cúp sẽ khác hẳn nhau

Trước đó, trong tập 5 The Face, ca sĩ Thu Thủy từng là một trong những khách mời chấm điểm cho 3 đội. Chiến thắng của team Phạm Hương ở tập 5 cũng khiến dàn khách mời nhận nhiều chỉ trích. Thu Thủy đã lên tiếng về việc team Phạm Hương có thực sự được các khách mời ưu ái hơn? 

Dàn giám khảo khách mời The Face liên tục bị chỉ trích là chấm điểm cảm tính, thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 6.
Thu Thủy - 1 khách mời trong tập 5 cho rằng các khán giả khách mời đã vô cùng công tâm khi bình chọn cho các đội tại The Face

Nữ ca sĩ cho biết: "Thử thách catwalk trên bàn đi thôi đã khó rồi. Các em trong đội có những bước đi rất nhẹ nhàng, tự tin, vững chắc, khuôn mặt của từng bạn luôn giữ được sự bình tĩnh và tươi tắn như không hề có chuyện gì xảy ra. Nếu mọi người xem phát lại thì sẽ cảm nhận team Phạm Hương may mắn là không bị chướng ngại vật nhiều nên không bị làm khó như các đội khác, vậy mình có tính là đội bước ra thi đầu tiền bị hồi hộp, áp lực nhiều hơn không? Tôi vẫn thấy từng bước đi của các em ấy không bị run rẩy, có thể nói các em ấy đi đúng nhạc nhất và sắc mặt vẫn không chút thay đổi, vẫn luôn giữ ánh mắt và nụ cười đầy tự tin!"
 

Theo Thanh Huyền (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn