Giải trí

Dân đổ xô đến trường quay xem Ngọc Trinh đóng phim

Bộ phim "Vòng eo 56" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng quay tại Đồng Tháp khiến người dân nơi đây hiếu kỳ, kéo đến xem "Nữ hoàng nội y" diễn xuất.
Vòng eo 56 do Ngọc Trinh bỏ tiền sản xuất kiêm vai chính, Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn có nhiều phân đoạn ở các tỉnh miền Tây. Mức độ nổi tiếng của chân dài 9X khiến người dân tò mò, đổ xô đến xem.
 
Đoàn phim vất vả vì phải giữ trật tự nhưng mọi người đều vui vì sự nhiệt tình của khán giả Đồng Tháp. Họ có mặt từ sáng đến tối để xem Ngọc Trinh và các diễn viên khác đóng phim.
 
Vòng eo 56 xoay quanh cuộc đời Ngọc Trinh từ dưới quê cho lúc lên Sài Gòn. Lúc còn ở nhà, người mẫu có cuộc sống cơ cực, gia đình làm nông nên cô rất thành thạo việc đồng áng.
 
Dù không có điều kiện nhưng Ngọc Trinh lớn lên vẫn rất xinh đẹp. Đặc biệt khi trở thành thiếu nữ, cô bắt đầu tò mò, khám phá bản thân.
 
"Nữ hoàng nội y" có người chị dâu xinh đẹp Tú Vi. Cả 2 rất thân thiết và thường chia sẻ với nhau mọi chuyện.
 
Trong phim, có cảnh Ngọc Trinh tắm cho 2 nhóc tì. Sinh trưởng ở vùng quê nên người đẹp không nề hà việc chăm sóc trẻ nhỏ.
 

Hiện, bộ phim vẫn trong quá trình khởi quay. Tính tỉ mỉ của Vũ Ngọc Đãng kết hợp với mức độ chịu chơi của Ngọc Trinh hứa hẹn sẽ thu hút khán giả.

 
Theo Ngọc Nguyên (Zing.vn)Tin mới hơn