Giải trí

Dàn diễn viên 'Phía trước là bầu trời' hào hứng rủ nhau ăn chè sau khi bộ phim bỗng hot trở lại

Tình cảm gắn bó thân thiết của dàn diễn viên 'Phía trước là bầu trời' sau 17 năm khiến khán giả vô cùng thích thú.

Sau khi bất ngờ được khán giả "khai quật' qua vài trích đoạn ngắn, bộ phim "Phía trước là bầu trời" gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8x - 9x đã lập tức làm 'dậy sóng' mạng xã hội. Bộ phim sau 17 năm phát sóng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khán giả 8x-9x và cả các bạn trẻ thế hệ sau này vì còn nguyên tính thời sự và nét gần gũi với đời sống sinh viên.

Dàn diễn viên sau 17 năm cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Không chỉ những người còn đang đam mê với sự nghiệp diễn xuất mà ngay cả những người đã rời showbiz như diễn viên Hà Hương (vai Nguyệt) cũng đặc biệt nhận được sự chú ý. 

Mới đây, trên trang cá nhân facebook, dàn diễn viên cũng 'bùi ngùi' nhớ về bộ phim và hào hứng rủ nhau tụ tập ở Hà Nội và cùng đi ăn chè khiến fan thích thú.  Đạo diễn của 'Phía trước là bầu trời' - Đỗ Thanh Hải cũng để loại bình luận: 'Phim này ai làm mà xem mãi không chán nhỉ... Lũ tiểu yêu nghịch kinh hồn'. Có thể thấy 17 năm sau khi bộ phim phát sóng, các diễn viên trong phim và cả đạo diễn vẫn giữ được tình cảm thân thiết gắn bó, dù cho mỗi người giờ đều bận rộn với cuộc sống và mục tiêu riêng. Điều này càng khiến cho các khán giả yêu mến bộ phim này và dàn diễn viên hơn. 

Dàn diễn viên Phía trước là bầu trời hào hứng rủ nhau ăn chè sau khi bộ phim bỗng hot trở lại
Dàn diễn viên hào hứng rủ nhau tụ tập ăn chè nhân sự kiện 'Phía trước là bầu trời' bỗng hot trở lại.
Dàn diễn viên Phía trước là bầu trời hào hứng rủ nhau ăn chè sau khi bộ phim bỗng hot trở lại
Nguyệt 'thảo mai' và Trà 'cave' thoải mái trò chuyện thân thiết trên facebook.
Dàn diễn viên Phía trước là bầu trời hào hứng rủ nhau ăn chè sau khi bộ phim bỗng hot trở lại
Các diễn viên của 'Phía trước là bầu trời' ngày ấy và bây giờ.

Tom (MASK)
Tin mới hơn