Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi Kim Oanh bị chỉ trích ngồi ghế giám khảo Gương Mặt Thân Quen?

Trước những ý kiến chỉ trích từ phía khán giả dành cho Kim Oanh khi ngồi ghế nóng Gương Mặt Thân Quen, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng.

Sau 5 mùa gắn bó với bộ 3 Đức Huy - Mỹ Linh - Hoài Linh, Gương Mặt Thân Quen mùa 6 quyết định 'thay máu' dàn giám khảo bằng 'đại diện 3 miền' gồm Kim Oanh - Quang Linh - Đàm Vĩnh Hưng

Nếu như dàn giám khảo trước, tất cả đều có kiến thức về âm nhạc, thậm chí có hai người 'chuyên sâu' trong lĩnh vực này là nhạc sĩ  Đức Huy và Diva Mỹ Linh, thì mùa 6 của chương trình khiến khán giả thắc mắc vì lựa chọn diễn viên Kim Oanh - một người không hề liên quan đến kiến thức âm nhạc lên ngồi ghế giám khảo. 

Mặc dù Gương Mặt Thân Quen có yếu tố diễn xuất khi các người chơi phải hóa thân vào nhân vật nổi tiếng mà họ lựa chọn, tuy nhiên chương trình vẫn thiên và phần âm nhạc nhiều hơn và cần những lời nhận xét có chuyên môn từ ban giám khảo. 

Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi Kim Oanh bị chỉ trích ngồi ghế giám khảo Gương Mặt Thân Quen?

Vì không có kiến thức về âm nhạc, Kim Oanh thường đưa ra nhận xét chung chung, cảm tính hoặc hoàn toàn sai khi nhận xét về giọng hát, cách hát của người chơi. Điều ngày khiến Kim Oanh nhận nhiều chỉ trích từ người xem. 

Những nhận xét 'lệch pha' về âm nhạc của Kim Oanh với hai vị giám khảo còn lại. Nguồn video: Zing.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ suy nghĩ về vấn đề này. Theo anh, những chỉ trích nhắm đến Kim Oanh rất có thể xuất phát từ những người khó tính hoặc fan của nghệ sĩ khác. Anh cũng thừa nhận bản thận đã từng bị rất nhiều người ý kiến khi ngồi ghế giám khảo. 

Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi Kim Oanh bị chỉ trích ngồi ghế giám khảo Gương Mặt Thân Quen?

Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng cũng khuyên Kim Oanh chỉ nên nhận xét về diễn xuất của thí sinh, còn phần âm nhạc đã có anh và giám khảo Quang Linh gánh vác. 

Cuối cùng, Mr Đàm chốt lại: 'Kim Oanh đừng sợ. Oanh ơi đừng sợ! Bởi vì, có thể đó lại là điều bên sản xuất muốn. Chương trình tạo ra tranh cãi và sẽ có nhiều người xem hơn.

Nhà sản xuất đôi khi rất thích giám khảo mắc lỗi để người ta bâu vào chửi, từ đó kéo khách. Mốt bây giờ là chửi, khen là xưa rồi. Thế nên, tôi chẳng sợ việc bị chửi khi làm giám khảo.'

Chương trình Gương Mặt Thân Quen lên sóng lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần trên VTV3.

TH (MASK)
Tin mới hơn