Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng nhảy cực sung không thua trai trẻ ở hậu trường MV Hello

Đoạn clip chia sẻ trên trang cá nhân về cảnh hậu trường tập luyện cho MV "Hello" của Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều lời khen ngợi về sự trẻ trung, dẻo dai, nhảy đẹp không thua kém dàn trai trẻ.

MV Hello là dự án đánh dấu sự trở lại trên đường đua VPop của Đàm Vĩnh Hưng trong năm 2018. Trong tác phẩm lần này, anh sẽ kết hợp cùng với nam Rapper Binz - một trong những rapper nổi tiếng, đi tiên phong trong giới Underground và từng có nhiều sự kết hợp thành công cùng những nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Trailer MV Hello

Không chỉ nổi tiếng vì "chịu chơi" khi mạnh tay chi tiền tỷ cho MV mới, Đàm Vĩnh Hưng còn nhận được sự chào đón nhiệt liệt của khán giả vì rất "chịu khó" tập luyện để hóa thân trọn vẹn vào chàng trai 20 dù thực tế thì "ông hoàng nhạc Việt" đã gần 50 tuổi.

Đàm Vĩnh Hưng không kém gì dàn trai trẻ khi luyện nhảy

Hôm qua, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân những đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh tập luyện giữa anh và đội vũ công điển trai khiến fan tròn mắt vì độ dẻo dai không kém dàn trai trẻ. Đi kèm với đoạn clip này, Đàm Vĩnh Hưng viết: "Gần tới ngày rồi. Hồi hộp thiệt! Không diễn nhé! Nói thật lòng! Có nhiều áp lực. Đây là những khoảnh khắc cả vũ đoàn đã cực với Hưng. Mọi người xem có 5 phút thôi...Vậy mà phải hành xác hơn 100 người suốt nhiều tháng trời".

Đàm Vĩnh Hưng chăm chỉ luyện tập tại nhà

Nhiều cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến clip và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nam ca sĩ: "Một sự đầu tư quá công phu, một sự theo đuổi nghệ thuật nghiêm túc cũng vì tôn trọng và yêu quý khán giả của Đàm Vĩnh Hưng đấy", "Với anh cái gì cũng phải xuất sắc nhất, chuẩn, đẳng cấp, và không ngại đầu tư, nên cái gì của anh mọi người cũng thích, và em cũng rất thích", "Cố lên anh, không gì là không thể. Con đường ẩm thực và nghệ thuật là sở trưởng của anh mà. Em chúc anh nhiều sức khỏe".

Đàm Vĩnh Hưng nhảy cực sung không thua trai trẻ ở hậu trường MV Hello

Đàm Vĩnh Hưng nhảy cực sung không thua trai trẻ ở hậu trường MV Hello

MV Hello chính thức được ra mắt vào ngày 01/08/2018 với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Hương Giang Idol, Trấn Thành, Lương Bằng Quang...

Dung (MASK)
Tin mới hơn