Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng mời Tuấn Hưng, Isaac tham gia live show

 

Ấn tượng về ngoại hình, sức hút của hai đàn em, Mr. Đàm quyết định mời họ tham gia vào live show sắp tới dù chỉ còn chưa đầy 2 tuần để tập luyện.

Dam Vinh Hung moi Tuan Hung, Isaac tham gia live show hinh anh 1
Mr. Đàm và Tuấn Hưng từng ngồi chung ghế nóng The Voice mùa 2. Ảnh: CTS.

Chia sẻ về quyết định này, Mr. Đàm cho biết, Tuấn Hưng từ lâu là đồng nghiệp thân thiết và từng xuất hiện trong các chương trình riêng của anh trước đây. Giọng ca Say tình đánh giá cao Tuấn Hưng ở sức sống mãnh liệt, tươi mới trong âm nhạc cùng như dành nhiều lời khen về sự phong độ, điển trai.

Trong khi đó, Issac là một nhân tố mà Mr. Đàm đánh giá rất cao về nội lực, khả năng cũng như ngoại hình sáng sân khấu. Đặc biệt, anh cũng ấn tượng khi chứng kiến màn hóa thân của cựu trưởng nhóm 365 với vai diễn Thái tử trong phim điện ảnh Tấm Cám: Chuyện chưa kể.

Dam Vinh Hung moi Tuan Hung, Isaac tham gia live show hinh anh 2
Isaac cũng được đàn anh yêu mến nhờ nội lực và ngoại hình sáng sân khấu. Ảnh: VAA.

Hiện tại, hai khách mời trong quá trình chọn ca khúc và luyện tập cùng với ban nhạc. Cả hai thống nhất sẽ chọn những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 1980, đầu 1990 để phù hợp với ý tưởng âm nhạc chính.

Diamond Show diễn ra vào ngày 1,2/10 tại Nhà hát Hòa Bình. Sau đó, chương trình sẽ Bắc tiến với đêm diễn duy nhất vào ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội).

Theo Phương Giang (Zing.vn)Tin mới hơn