Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng: "Có một khán giả, tôi vẫn hát"

Trong lúc giao lưu với khán giả tại một quán bar nhỏ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh sẽ vẫn hát dù chỉ có một người nghe.

Nam ca sĩ hàng đầu showbiz Việt không chần chừ mà trả lời: "Từ trước đến giờ, Hưng vẫn luôn tâm niệm dù chỉ là một khán giả thì vẫn hát và sẽ hát hết lòng để phục vụ. Bởi với một nghệ sĩ dù cho có là ai hay là có bao nhiêu người đi nữa, chỉ cần họ đã yêu mến và thưởng thức mình cũng đáng được trân trọng".

Anh thoải mái giao lưu cùng MC và khán giả.

 
Dù tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng thường đi kèm những scandal hay "những điều kỳ quặc", anh vẫn được khán giả yêu quý vì cách ứng xử khôn khéo và thái độ làm nghề nghiêm túc. Không những với khán giả, các bầu show cũng hài lòng bởi cách làm việc và cái tâm với nghề của Hưng.

Cách đây ít lâu, trong một lần đi show tại miền Bắc cùng với các học trò tại cuộc thi Giọng hát Việt, thời tiết khá xấu khiến bầu show hôm đó điêu đứng vì lượng khán giả khá ít. Đàm Vĩnh Hưng đã tự nguyện gửi lại một phần cát-xê của mình để chia sẻ thiệt hại với bầu show. Hay như sự kiện lớn gần đây - live show của Siu Black, trước thông tin nhiều đồng nghiệp đã bỏ Siu, anh vẫn đứng cùng chị trên sân khấu.

Bởi thế, cũng không ngạc nhiên khi đến nay Đàm Vĩnh Hưng vẫn vững vàng trên sân khấu mà không sợ bị soán ngôi bởi những ca sĩ trẻ tài năng.
 
Theo L.Khánh (Phunuonline.com.vn)Tin mới hơn