Giải trí

Cựu thiên thần Victoria's Secret kể chuyện bị ép để ngực trần diễn catwalk

Sau 20 bị ép để ngực trần trong show diễn Alexander McQueen năm 1998, Gisele Bündchen đã lên tiếng kể lại sự việc.

Gisele Bündchen tuyên bố từ giã sàn diễn đã hơn 3 năm nhưng tên tuổi của cô chưa bao giờ hết hot, thậm chí luôn đứng top đầu trong danh sách những siêu mẫu có thu nhập 'khủng' nhất thế giới.

Thế nhưng, để có được thành công và chỗ đứng vững chắc trong làng mẫu ngay cả khi 'về hưu' như hiện nay, Gisele Bündchen đã đánh đổi nhiều mồ hôi và nước mắt. Trong cuốn hồi ký mang tên Lessons: My Path To A Meaningful Life, Gisele Bundchen đã chia sẻ về những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời catwalk, trong đó có lần cô suýt chút nữa đã phải giã từ sự nghiệp khi còn chưa được ai biết đến. 

Cựu thiên thần Victorias Secret kể chuyện bị ép để ngực trần diễn catwalk

Đó là cô được tham gia trình diễn cho nhà mốt Alexander McQueen vào năm 18 tuổi. Đó là show thời trang lớn đầu tiên, làm thay đổi cuộc đời cũng như sự nghiệp của cô gái Brazil với chiều cao 1,8 m.

Gisele cho biết cô được giao trình diễn ba mẫu thiết kế và bộ trang phục cuối cùng khiến cô bối rối vì phải để ngực trần. Khi cô hỏi ê-kíp, câu trả lời nhận được là "không có áo". Điều đó có nghĩa Gisele sẽ xuất hiện trên sàn diễn với chiếc chân váy đuôi cá, đội tóc giả, trang điểm mắt đậm và để ngực trần.

Cựu thiên thần Victorias Secret kể chuyện bị ép để ngực trần diễn catwalk

"Tôi bắt đầu khóc. Lúc ấy, tôi chỉ nghĩ bố mẹ mình sẽ thất vọng và xấu hổ đến mức nào. Tôi cố gắng kìm nén nhưng nước mắt cứ thế rơi xuống, làm bung cả hàng lông mi giả", Gisele nhớ lại.

May mắn cho Gisele khi gia trang điểm Val Garland có mặt và giúp cô vẽ một trên áo crop top lên cơ thể, giúp màn trình diễn của siêu mẫu diễn ra suôn sẻ.

"Nếu Val không xuất hiện lúc ấy, tôi không dám chắc mình có thể bước lên sàn runway hay không. Tôi không ngừng suy nghĩ liệu có ai chụp ảnh mình, và khi tôi đội tóc giả, bố mẹ có nhận ra?" - Gisele chia sẻ.

Đó là khoảnh khắc đáng nhớ nhất sự nghiệp Gisele đồng thời cũng là bước ngoặt mở ra thời kỳ thành công rực rỡ của cô sau này.

TH (Daidoanket.vn)
Tin mới hơn