Giải trí

Cựu danh thủ Hồng Sơn và Huỳnh Đức đóng phim về đề tài bóng đá

Trailer phim '11 niềm hy vọng'

Không chỉ là nguồn cảm hứng của bộ phim, hai chân sút nổi tiếng một thời còn tham gia phim với tư cách diễn viên khách mời.

'11 niềm hy vọng' là một trong những dự án điện ảnh hiếm hoi của Việt Nam xoay quanh đề tài bóng đá. Cùng với việc khai thác quá trình tập luyện, thi đấu, chấn thương của các cầu thủ, bộ phim còn mở ra câu chuyện đẹp đẽ về tuổi trẻ với niềm đam mê trong trẻo cùng những cám dỗ sân cỏ. Khởi chiếu ngày 11/5, '11 niềm hy vọng' là sự xuất hiện đẹp đẽ sau khi đội tuyển U23 mang về niềm tự hào màu cờ sắc áo cách đây chưa lâu.

Trailer của '11 niềm hy vọng' gây ấn tượng với các phân cảnh 'đóng băng trên không', tạo ra hình ảnh trái bóng lơ lửng giữa không trung sau khi được đá cao, gây cảm giác hồi hộp về hướng đi của bóng cũng như tỉ số trận đấu. 

Bên cạnh đó, đạo diễn Robbie Trường và nhà sản xuất cũng đầu tư chi phí, thời gian để vận dụng kỹ xảo VFX đẹp mắt. Các đại cảnh trận đấu bóng đá đều được ghi hình trên phông xanh, sau đó cắt ghép hậu cảnh hàng ngàn cổ động viên cổ vũ cuồng nhiệt ở phía xa. Đây là một trong số ít phim Việt Nam sử dụng kỹ xảo điện ảnh cho tới thời điểm hiện tại. 

Cựu danh thủ Hồng Sơn và Huỳnh Đức đóng phim về đề tài bóng đá
Các diễn viên diễn xuất trên phông xanh

Bên cạnh dàn diễn viên trẻ Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi hay gương mặt gạo cội NSƯT Võ Hoài Nam, bộ phim còn ghi dấu sự tham gia của hai danh thủ một thời là Hồng Sơn và Huỳnh Đức, trong vai trò diễn viên khách mời. 

Cựu danh thủ Hồng Sơn và Huỳnh Đức đóng phim về đề tài bóng đá
Hai cựu danh thủ Hồng Sơn và Huỳnh Đức trong sự kiện giới thiệu dự án phim ngày 22/3

Theo Phong Kiều (VietNamNet)
Tin mới hơn