Giải trí

Cuối cùng Sơn Tùng M-TP cũng chính thức 'chốt' ngày ra mắt MV 'Chạy ngay đi'

Sau nhiều lần 'thả thính' người hâm mộ với những hagtag 'Tonigt', 'Tomorrow night', cuối cùng Sơn Tùng M-TP cũng cho ca fan một cái hẹn chính thức ngày sẽ ra mắt MV 'Chạy ngay đi'.

Theo đúng lời hẹn từ Sơn Tùng M-TP,, hôm nay cộng đồng Sky quyết canh cho bằng được khung 8 giờ tối vì những tưởng sẽ được thưởng thức MV hoàn chỉnh của Chạy ngay đi, sau khi teaser ám ảnh “gây bão” những ngày qua. Tuy nhiên, dường như fan một lần nữa 'dính bẫy' vì cuối cùng anh chàng chỉ tung thêm một poster đã bổ sung cụ thể lịch ngày MV lên sóng.

Theo đó, điều mà khán giả mong chờ nhất cũng đã được bật mí, Sơn Tùng sẽ chính thức tung MV "Chạy ngay đi" vào đúng 0 giờ ngày 12/5 tới.

Cuối cùng Sơn Tùng M-TP cũng chính thức chốt ngày ra mắt MV Chạy ngay đi
Poster mới được Sơn Tùng M-TP công bố.
Cuối cùng Sơn Tùng M-TP cũng chính thức chốt ngày ra mắt MV Chạy ngay đi
Poster hé lộ trước đó của Sơn Tùng.

Teaser 'Chạy ngay đi'

Chạy ngay đi là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Sơn Tùng được người hâm mộ đặc biệt chờ đợi kể từ khi 'Nơi này có anh' ra mắt cách đây 15 tháng. Đoạn teaser được tung ra hôm 2/5 dù chỉ dài vỏn vẹn 7s cho nội dung chính nhưng cũng được người hâm mộ vô cùng quan tâm.Tính tới thời điểm hiện tại, chỉ sau đúng 3 ngày ra mắt, teaser đã chạm mốc hơn 3 triệu lượt xem với khoảng 110 ngàn lượt yêu thích trên trang Youtube của nam ca sĩ. Hiện teaser này giữ vị trí thứ 2 Top thịnh hành trên Youtube.

Tom (MASK)
Tin mới hơn