Giải trí

Phim về cuộc giải cứu kỳ tích đội bóng nhí Thái Lan sẽ sớm được ra rạp

Sắp tới, khán giả sẽ được theo dõi câu chuyện đầy kỳ tích về cuộc giải cứu đội bóng thiếu niên và HLV Thái Lan trên màn ảnh rộng.

Hành trình giải cứu đội bóng và HLV bị mắc kẹt trong hang Tham Luang tại Thái Lan đã thu hút sự chú ý của cả thế giới trong gần 1 tháng qua. 

Ngày hôm qua (10/7), chiến dịch giải cứu đội bóng Thái Lan đã kết thúc thành công rực rỡ, mang đến bầu không khí vui mừng, hân hoan trên khắp đất nước Thái Lan và nhiều nguyên thủ trên thế giới đã gửi lời chúc mừng tới những người tham gia cuộc giải cứu đầy kỳ tích.

Ý chí và khả năng sinh tồn của 13 sau 10 ngày nhịn đói và bị mắc kẹt trong hang tối thực sự khiến nhiều người nể phục. Đặc biệt, 12 thiếu niên có độ tuổi từ 11-16 đã giữ vừng tinh thần, dù cơ thể suy kiệt vẫn cùng các thợ lặn vượt qua đoạn đường vô cùng nguy hiểm và gian khó để ra khỏi hang thành công đã được nhiều người ca ngợi là kỳ tích. 

Phim về cuộc giải cứu kỳ tích đội bóng nhí Thái Lan sẽ sớm được ra rạp
Được tìm thấy sau 10 ngày nhịn đói trong hang tối, các cậu bé trong đội bóng nhí khiến nhiều người kinh ngạc vì vẫn giữ được tinh thần vô cùng lạc quan và tỉnh táo.

Nghị lực của các cậu bé, câu chuyện xúc động và vị HLV nhường tất cả đồ ăn cho các học trò và ý chí quyết tâm, đoàn kết của lực lượng cựu hộ từ nhiều nước đã khiến cả thế giới xúc động. Điều này đã đem đến cảm hứng cho các nhà làm phim từ Hollywood.

Theo tin tức từ tờ Variety, hãng phim Pure Flix Entertainment đã chuẩn bị làm phim về sự kiện này. Từ khi chiến dịch cứu hộ đội bóng nhí chưa kết thúc, các đoàn làm phim của Mỹ đã nhanh chóng có mặt ở Thái Lan để lên kế hoạch cho ra đời một bộ phim về cuộc giải cứu nghẹt thở ở  Tham Luang.  

Phim về cuộc giải cứu kỳ tích đội bóng nhí Thái Lan sẽ sớm được ra rạp
Hành trình giải cứu các cậu bé và HLV vô cùng gian nan và nguy hiểm.

Hãng Pure Flix đã cử Michael Scott và đồng sản xuất Adam Smith tới hang Tham Luang để thực hiện cuộc phỏng vấn với những người liên quan để tiếp cận sự việc dưới góc nhìn điện ảnh. 

"Tôi rất hào hứng, câu chuyện này có ý nghĩa rất nhiều đối với tôi. Được nhìn thấy tất cả những con người can đảm này trong hang được giải cứu quả thật rất cảm động. Bộ phim về cuộc giải cứu có thể truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới về chủ nghĩa anh hùng và lòng dũng cảm. Chúng tôi đã chứng kiến toàn bộ sự việc và đang thu thập thêm thông tin liên lạc để kể lại câu chuyện này””, Michael Scott chia sẻ.

Đại diện hãng phim chia sẻ với tờ Wall Street Journal rằng Pure Flix đã bắt đầu quá trình sản xuất với việc xây dựng kịch bản, tuyển chọn diễn viên, kêu gọi đầu tư. Được biết câu chuyện phim sẽ vừa mang tính giải trí để trở thành bom tấn vừa hội đủ nhiều yếu tố nhân văn, cảm động. 

TH (MASK)
 
Tin mới hơn