Giải trí

Cục trường cục NTBD: 'Hoa hậu Đại dương Ngân Anh có thể bị phạt'

"Sai phạm của Lê Âu Ngân Anh có thể tạo ra tiền lệ xấu cho các cuộc thi nhan sắc sau này". Cục trưởng Cục NTBD cho biết.

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đã kết thúc được một thời gian, tuy nhiên dư âm của nó để lại vẫn còn khiến cho nhiều người cảm thấy "hụt hẫng". Bởi quyết định xử phạt của thanh tra Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đối với BTC cuộc thi chỉ vỏn vẹn... 4 triệu đồng. Nhiều người cho rằng mức phạt như vậy là quá ít ỏi và không có tính răn đe.

Cục trường cục NTBD: Hoa hậu Đại dương Ngân Anh có thể bị phạt
Cuộc thi Hoa hậu Đại dương để lại nhiều bức xúc trong dư luận.

Mới đây, ông Nguyễn Quang Vinh - Tân Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho rằng mức phạt này chưa giải quyết được bức xúc trong dư luận. Ngoài ra ông nhận định có thể sai phạm của BTC cuôc thi và bản thân Hoa hậu Ngân Anh có thể sẽ ảnh hưởng tới các cuộc thi sau này.

Cục trường cục NTBD: Hoa hậu Đại dương Ngân Anh có thể bị phạt
Ông Nguyễn Quang Vinh - Tân Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Ông Vinh cho biết sẽ xem xét việc xử phạt Hoa hậu Đại dương 2017 ở một mức độ thỏa đáng. Tuy nhiên điều này cần phải cân nhắc kỹ bởi nó có thể ảnh hưởng tới cuộc sống và danh dự của Hoa hậu Ngân Anh.

Trước đó, ông Võ Việt Chung - trưởng BTC đã tự nguyện kí vào biên bản vi phạm hành chính, thừa nhận sai sót khi để thí sinh Lê Âu Ngân Anh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ tham gia vòng thi chung kết.

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại Tiền Giang. Cô cao 1,74 m và có số đo ba vòng là 86-58-94 cm. Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 tối 28/10. Cô từng nâng mũi nhưng đã rút sụn trước khi tham gia cuộc thi. Cô cũng báo cáo điều này với ban tổ chức và được chấp thuận.

Hoa hậu Đại dương Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, được tổ chức lần đầu năm 2014, nhằm tìm kiếm đại sứ cho dự án Blue Ocean World do Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam sáng lập.

Theo Hà My (Dân Việt)
Tin mới hơn