Giải trí

Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn nói gì sau khi Phạm Anh Khoa họp báo xin lỗi?

Toàn bộ buổi xin lỗi của Phạm Anh Khoa với Phạm Lịch, Nga My và M.P

Sau khi Phạm Anh Khoa mở cuộc họp báo vào chiều qua và xin lỗi các nạn nhân, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Sau buổi gặp gỡ báo chí vào chiều qua, Phạm Anh Khoa đã nhận lại sự thông cảm, đồng tình của nhiều người. Phạm Lịch - một trong 3 cô gái tố Phạm Anh Khoa gạ tình cho biết cô chấp nhận lời xin lỗi trong buổi họp báo. Hàng loạt sao Việt như Xuân Lan, Khánh Thi, Lý Quý Khánh cũng lên tiếng mong dư luận mở lòng bao dung và cho Phạm Anh Khoa cơ hội sửa sai. 

Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn nói gì sau khi Phạm Anh Khoa họp báo xin lỗi?

Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - Nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh cũng cho biết: “Có thể Khoa sống trong một môi trường thoải mái quá mà không nhận ra được sự quá đà của mình. Có những phạm vi mà người này chấp nhận được nhưng người kia lại không. Đó là do cảm nhận của mỗi cá nhân. Hôm nay mọi thứ đang tốt đẹp thì người ta có thể khoác tay nhau. Nhưng đến một lúc nào đó có chuyện xảy ra thì việc khoác tay sẽ bị phản ứng”, nhạc sĩ Quang Vinh bày tỏ. 

"Phạm Anh Khoa đã thực sự có bài học cho riêng mình. Công chúng cũng nên cho cậu ấy một cơ hội” - Ông Vinh cho biết thêm.

Nói về việc có xử lý 'cấm sóng', 'cấm biểu diễn' đối với  Phạm Anh Khoa hay không. ông Nguyễn Quang Vinh khẳng định, Cục NTBD không có thẩm quyền làm điều này.  

Tom (MASK)
Tin mới hơn