Giải trí

Cục NTBD quyết tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh, 'cha đẻ' cuộc thi Hoa hậu Đại dương đăng đàn ẩn ý

Ông Võ Việt Chung - người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Đại dương mới đây đã đăng đàn ẩn ý trên trang cá nhân sau khi Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh có nguy cơ sớm bị tước vương miện.

Bất chấp việc không được Cục NTBD cấp phép dự thi quốc tế và nguy cơ bị tước vương miện, Lê Âu Ngân Anh vẫn lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa đang tổ chức tại Philippines. 

Cục NTBD quyết tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh, cha đẻ cuộc thi Hoa hậu Đại dương đăng đàn ẩn ý

Mới đây, Cục NTBD đã làm việc với BTC Hoa hậu Đại dương và cho biết : “Trong thời gian tới, Cục NTBD sẽ yêu cầu Công ty TNHH Võ Việt Chung International thu hồi giải thưởng, hủy danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh. Nếu đơn vị này không tiến hành, Cục NTBD sẽ áp dụng theo quy định của pháp luật hiện hành, Thanh tra Bộ VHTTDL sẽ ra văn bản xử phạt và có biện pháp buộc thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh”.

Trước đó, Cục NTBD nhiều lần yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh nhưng phía BTC liên tục đưa ra lý do đễ trì hoãn. Sau cuộc họp chiều 9/1 của Bộ, ông Võ Việt Chung - BTC Hoa hậu Đại dương đã đăng đàn status đầy ẩn ý.  

Cục NTBD quyết tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh, cha đẻ cuộc thi Hoa hậu Đại dương đăng đàn ẩn ý

Võ Việt Chung viết: "Đừng giận hờn hay oán trách vì mỗi người xuất hiện trong cuộc đời bạn đều do cái duyên và nợ. Người yêu quý bạn mang đến cho bạn sự ấm áp và lòng can đảm – dũng khí. Người bạn yêu quý sẽ khiến bạn học được thế nào là yêu thương và nâng niu gìn giữ. Người bạn không ưa lại dạy bạn có lòng khoan dung và biết cách tôn trọng. Kẻ không ưa bạn sẽ giúp bạn trưởng thành, khiến bạn tự dè dặt, tự mình xem xét lại chính mình. Không ai là vô duyên vô cớ xuất hiện trong cuộc đời của bạn cả, sự xuất hiện của mỗi người đều có nguyên do, đều đáng được cảm kích. Mọi thứ bắt đầu từ duyên phận, kết thúc cũng lại do duyên phận..."

Cục NTBD quyết tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh, cha đẻ cuộc thi Hoa hậu Đại dương đăng đàn ẩn ý
Võ Việt Chung và Lê Âu Ngân Anh.

TH (SHTT)
Tin mới hơn