Giải trí

Cục Nghệ thuật biểu diễn nói gì về việc 'cấm sóng' Phạm Anh Khoa?

Làn sóng kêu gọi tẩy chay Phạm Anh Khoa dấy lên mạnh mẽ trong những ngày qua, đặc biệt là sau phát ngôn 'Trong showbiz, vỗ mông cũng là chào hỏi' của nam ca sĩ. Nhiều khán giả thậm chí còn cho rằng Phạm Anh Khoa nên bị 'cấm sóng' trong thời gian này.

Sau vụ việc bị hàng loạt cô gái tố gạ tình cùng lời xin lỗi bị cho là thiếu chân thành, vô trách nhiệm và 'bôi nhọ' giới showbiz của Phạm Anh Khoa, làn sóng kêu gọi tẩy chay nam ca sĩ đã dấy lên mạnh mẽ suốt những ngày qua. 

Trong khi khán giả kêu gọi tẩy chay, nhiều sao Việt cũng phản đối phát ngôn của Phạm Anh Khoa thì việc nam ca sĩ vẫn xuất hiện đều đặn qua gameshow cuối tuần và thậm chí lên sóng trực tiếp VTV càng khiến dư luận thêm bức xúc. 

Cục Nghệ thuật biểu diễn nói gì về việc cấm sóng Phạm Anh Khoa?

Trước câu hỏi, liệu với lùm xùm này, Phạm Anh Khoa có bị "cấm sóng", ông Nguyễn Quang Vinh - Cục trưởng Cục nghệ thuật biểu diễn cho biết: "Tùy chương trình, tùy đơn vị tổ chức, bầu show, Phạm Anh Khoa có được biểu diễn hay không, phía quản lý nhà nước chưa thể can thiệp vào việc này".

Cục Nghệ thuật biểu diễn nói gì về việc cấm sóng Phạm Anh Khoa?
Ông Nguyễn Quang Vinh, Cục trưởng Cục nghệ thuật biểu diễn

Ông Vinh khẳng định, Cục phải đợi đủ thông tin, sự việc của Phạm Anh Khoa mới chỉ là những thông tin trên mạng, trên báo chí và chưa có căn cứ cụ thể. 

Được biết, hiện tại nhiều nhãn hàng, chương trình đã hủy hợp đồng với nam ca sĩ Phạm Anh Khoa. Mới đây nhất, chương trình Rockshow lớn nhất năm cũng đã loại phần trình diễn của nam ca sĩ.  Động thái này của ban tổ chức Rockshow nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. 

Tom (MASK)
Tin mới hơn