Giải trí

Cư dân mạng tranh cãi 'nảy lửa' khi Minh Hằng trở thành HLV The Face Vietnam 2018

Sau khi ban tổ chức The Face Vietnam 2018 công bố Minh Hằng sẽ trở thành HLV tiếp theo mùa năm nay cùng với Võ Hoàng Yến. Trên fanpage của chương trình, nhiều khán giả lập tức để lại những ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề này. 

Rất nhiều người cho rằng Minh Hằng không phù hợp với vai trò HLV The Face, tuy nhiên cũng không ít ý kiến bày tỏ nữ ca sĩ hoàn toàn có thể đảm nhận tốt vai trò này. 

Một khán giả bình luận: "Thực sự The Face vẫn là chương trình về người mẫu, chứ không phải chương trình đại diện nhãn hàng. Minh Hằng sẽ thị phạm các thí sinh như thế nào? Trình độ chuyên môn của cô ấy và Võ Hoàng Yến quá chênh lệch".

Cư dân mạng tranh cãi nảy lửa khi Minh Hằng trở thành HLV The Face Vietnam 2018

Người khác nhận xét: "Thất vọng khi biết tin ban tổ chức chọn Minh Hằng làm huấn luyện viên. Không chê Hằng nhưng thấy không thuyết phục. Chẳng lẽ Minh Hằng sẽ nhờ người khác dạy học trò catwalk? Có khi thí sinh còn trình diễn tốt hơn huấn luyện viên". 

Một số khán giả còn so sánh việc nhà sản xuất chọn Minh Hằng ngồi ghế nóng như một "cú tát" vào Võ Hoàng Yến bởi chân dài 8X từng trả lời phỏng vấn Minh Hằng không phù hợp với vị trí này.

Cư dân mạng tranh cãi nảy lửa khi Minh Hằng trở thành HLV The Face Vietnam 2018

Cụ thể, khi được hỏi "Chị suy nghĩ gì nếu Minh Hằng trở thành huấn luyện viên The Face", Hoàng Yến bày tỏ: "Nếu đứng cạnh nhau, điều đầu tiên không hợp nhau giữa tôi và cô ấy là chiều cao. Gương mặt thương hiệu đâu phải chỉ tìm kiếm người quay quảng cáo. Đây là chương trình dành cho người mẫu. Người mẫu thương mại trước tiên phải là người mẫu chuyên nghiệp, sau đó quảng cáo sản phẩm thương mại. Vì vậy tôi cho rằng HLV nên là người mẫu đúng chuyên môn".

Tuy nhiên, cũng không ít khán giả lên tiếng bênh vực Minh Hằng và ủng hộ nữ ca sĩ trong vai trò HLV The Face Vietnam 2018.

Một độc giả bày tỏ: 'Có một người chuyên môn giỏi như Hoàng Yến rồi, giờ có thêm người nhiều kinh nghiệm làm đại diện nhãn hàng để cho chương trình càng hấp dẫn. Ủng hộ The Face". Một người khác cho biết:  "Chương trình phải đa dạng chứ, không lẽ mời toàn người mẫu ngồi ghế nóng. Minh Hằng là sắc màu mới, mọi người chưa xem thì đừng nên vội đánh giá"... 

Cư dân mạng tranh cãi nảy lửa khi Minh Hằng trở thành HLV The Face Vietnam 2018

Cư dân mạng tranh cãi nảy lửa khi Minh Hằng trở thành HLV The Face Vietnam 2018

Tom (MASK)
Tin mới hơn