Giải trí

Cư dân mạng tranh cãi khi Đỗ Mỹ Linh ngồi ghế BGK Hoa hậu Việt Nam 2018

Nhiều ý kiến bày tỏ sự nghi ngại khi Đỗ Mỹ Linh đảm nhận vai trò ban giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Mới đây, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 đã công bố Đỗ Mỹ Linh sẽ là 1 trong 3 Hoa hậu sẽ ngồi ghế giám khảo trong cuộc thi năm nay. Như vậy, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành Hoa hậu đầu tiên giữ vai trò giám khảo trong thời gian đương nhiệm. Ngoài Đỗ Mỹ Linh, vẫn còn những hoa hậu khác trong Ban giám khảo chưa được tiết lộ.

Ngày 10/6 sắp tới, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với vai trò mới của mình sẽ có mặt tại buổi Sơ khảo HHVN 2018 khu vực phía Nam để chọn ra những ứng viên sáng giá đi vào vòng trong.

Cư dân mạng tranh cãi khi Đỗ Mỹ Linh ngồi ghế BGK Hoa hậu Việt Nam 2018

Sau khi tin tức này được công bố, rất nhiều khán giả đã để lại những phản ứng trái chiều trên fanpage cuộc thi. 

Một số ý kiến cho rằng Đỗ Mỹ Linh chưa đủ năng lực cũng như kinh nghiệm tuyển chọn thí sinh. Số khác cho rằng việc một hoa hậu đang đương nhiệm ngồi ghế giám khảo là điều khó hiểu, chưa từng có tiền lệ.  Khán giả Nguyen Nguyen bình luận: 'Đang Đương Kim thì làm sao làm được. Vô lý đùng đùng, đang làm BGK chấm thì tự nhiên lên Final Walk, không thế được. Dù mình thích Đỗ Mỹ Linh nhưng mình phản đổi quyết liệt'. Bạn Nhật Bảo cũng đồng tình: 'Đang là hoa hậu đương nhiệm mà, trước giờ có chuyện này đâu'. Khán giả Hồng Nhung cho rằng: 'Phạm Hương hay ai thì được nhưng chị này làm giám khảo không hợp lắm. Từ lúc đăng quang khong thấy được cải thần thái hoa hậu'.

Tuy nhiên, cũng có nhiều nhận xét đánh giá Đỗ Mỹ Linh đã có từng dự thi Hoa hậu Thế Giới và tin tưởng cô sẽ cô tiêu chí tuyển chọn vẻ đẹp phù hợp với xu thế.  Bạn Mai Lan bình luận: 'Vừa đẹp vừa giỏi cần gì phải bàn nữa ạ...lại còn thân thiện nữa chứ', tài khoản Thuy Trịnh cho biết: 'Chị này giỏi, đi thi quốc tế đoạt giải nữa chứ'. 

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng trổ tài dự đoán hai cái tên hoa hậu khác sẽ cùng Đỗ Mỹ Linh ngồi ghế giám khảo là ai. Phạm Hương, Hà Kiều Anh, Nguyễn Thị Huyền, Đặng Thu Thảo, Nguyễn Cao Kỳ Duyên là những 'nàng Hậu' được nhiều khán giả mong chờ sẽ trở thành người 'cầm cân nảy mực' tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Tom (MASK)
Tin mới hơn