Giải trí

Cư dân mạng 'phát sốt' với 'Mr Cần Trô' trong phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu

Ngày Ấy Mình Đã Yêu lên sóng được 4 tập và nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, nhân vật gây ấn tượng nhất phim không phải Hạ, Tùng, Nam hay Đô mà chính là anh chàng CSGT với giọng nói vô cùng hài hước dễ thương - crush của cô nàng Sol cá tính.

Mặc dù chỉ là nhân vật phụ và không có nhiều đất diễn trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu nhưng mỗi khi được 'lên sóng' anh chàng CSGT tên Đức luôn khiến khán giả bật cười thích thú vì giọng nói hết sức dễ thương cùng màn những biểu cảm 'đau khổ' khi bị cô nàng Sol tấn công với đủ mọi chiêu trò để gây được sự chú ý.

Mới đây, một đoạn video tổng hợp những phân cảnh của anh chàng Đức đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Sau gần 1 ngày đăng tải, clip về 'Mr Cần Trô' đã đạt 2,6 triệu view và hơn 30.000 lượt share. 

Cư dân mạng phát sốt với Mr Cần Trô trong phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu

Trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu, cô nàng Sol cá tính đã trúng 'tiếng sét ái tình' anh chàng CSGT Đức trong một lần bị bắt vì vi phạm luật giao thông. Sol ngay sau đó đã lên kế hoạch 'cưa cẩm' anh chàng. Mặc dù nổi tiếng là cô nàng lắm chiêu nhưng đôi khi trong nhiều tình huống tranh luận với Đức cô nàng cũng đành 'bó tay'.

Xuân Nghị gây ấn tượng mạnh với vai diễn CSGT Đức với biểu cảm vừa nghiêm túc, vừa hài hước và đặc biệt là giọng nói ngọng nghịu nhưng cô cùng dễ thương. Sự xuất hiện của nhân vật Đức đã thực sự đem đến nhiều phút giây thư giãn cho khán giả khi thưởng thức bộ phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu lên sóng lúc 21h40 trên VTV3 vào các ngày Thứ 2, Thứ 3 hàng tuần.

MT (MASK)
Tin mới hơn