Giải trí

Cư dân mạng lại 'phát cuồng' với màn ra mắt bạn gái của 'Mr Cần Trô'

Anh Đức CSGT - 'Mr Cần Trô' vừa khiến cư dân mạng được phen 'cười té ghế' với màn ra mắt bạn gái trong tập 5 Ngày Ấy Mình Đã Yêu.

Sau khi gây sốt với đoạn clip tổng hợp những phân cảnh hài hước trong 4 tập đã phát sóng của Ngày Ấy Mình Đã Yêu, anh chàng Đức CSGT - crush của cô nàng Sol cá tính tiếp tục khiến cư dân mạng thích thú với màn ra mắt bạn gái bá đạo trong tập 5 sẽ lên sóng vào tối mai Thứ 2 (25/6).

Trong tập 5 Ngày Ấy Mình Đã Yêu, cô nàng Sol đã bí mật bám đuôi đến tận nhà 'Mr Cần Trô' để tạo bất ngờ. Tuy nhiên, anh chàng vẫn biểu cảm lạnh lùng, giọng nói ngọng nghịu dễ thương nhưng buông những lời 'sát thương' dành cho cô nàng Sol tội nghiệp: 'Anh không thích em. Anh lè đèng ông nên anh chỉ thít phụ nữ thau. Còn em từ cái bờ trong tới cái bờ ngoài không giống phụ nữ chút nào luôn. Nhìn nó quái quái làm sao, không chấp nhận được'. 

Tuy nhiên, cuối cùng anh chàng cùng đồng ý dành cho cô nàng Sol một buổi hẹn hò. Nàng Sol đã thay đổi phong cách 180 độ khi diện chiếc váy đỏ ôm sát tôn dáng, vô cùng nữ tính và sexy, vui vẻ nhờ Đô trở đến chỗ hẹn là một nhà hàng sang trọng. Tuy nhiên, khi đi nơi và gọi điện cho Mr Cần Trô cô nàng mới biết điểm hẹn là quán trà đá bên cạnh nhà hàng sang trọng kia. 

Vừa tới quán nước, Mr Cần Trô đã dành cho Sol 'lời khen' không biết nên vui hay nên buồn: 'Hôm nay nhìn em lạ quá. Nhìn y chang như chén tiết canh'. Sau khi hào phóng nói với Sol: 'Em uống gì gọi đi anh mời", Sol e thẹn đáp: 'Vạn sự tùy anh', Mr Cần Trô nhanh chóng gọi: 'Cho anh hai ly trà đá'. 

Cư dân mạng lại phát cuồng với màn ra mắt bạn gái của Mr Cần Trô

Có lẽ vì muốn 'cắt đuôi' cô nàng Sol nên sau khi cô chủ quán trà đá mang nước ra, anh chàng Đức bất ngờ giới thiệu với Sol rằng đó là bạn gái của anh. Khi Sol đang không biết phản ứng ra sao thì Đô bất ngờ xuất hiện như 'anh hùng giải cứu mỹ nhân'. Đô và Sol nhanh chóng hiểu ý nhau và diễn bài vợ chồng giận dỗi nên Sol mới đi tán tỉnh Mr Cần Trô để trêu tức chồng. Trong khi đó, Mr Cần Trô chỉ biết 'mắt chữ A, miệng chữ O' không biết phản ứng ra sao thì Đô nhanh chóng kéo Sol ra về. Khi vừa đứng lên, bạn gái Mr Cần Trô quả nhiên là nhân vật 'tỉnh' nhất hội khi không quên nhắc Đô và Sol: 'Chị ơi cho em xin 50 ngàn tiền nước'.

Liệu sau khi Mr Cần Trô ra mắt bạn gái, nàng Sol có từ bỏ ý định hay sẽ đi điều tra thực hư và tiếp tục kế hoạch cưa cẩm anh chàng CSGT dễ thương này?

Cùng đón xem Ngày Ấy Mình Đã Yêu tập 5 lên sóng lúc 21h30 tối thứ 2 (25/6) trên kênh VTV3.

MT (MASK)